วันพุธที่ 23 กันยายน 2563
ลีน่าจัง อัดคลิปอบรม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
SHARE

ลีน่าจัง อัดคลิปอบรม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

โพสต์โดย Clover Jarm เมื่อ 12 สิงหาคม 2563 - 13:30

เหล่าคนดังตบเท้ากันออกมาวิจารณ์ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังมีประเด็นร้อนจากคลิปที่เธอมีปัญหากับเจ้าหนี้ที่ไปทวงหนี้ที่บ้าน เลยเถิดไปถึงคลิปที่เธอพูดถึงเจ้าหนี้ว่ารวยไม่จริง ถ้ารวยจริงไม่มาทวงเงิน ล่าสุด ลีน่าจัง ฟาดกลับแล้ว แถมบอกอีกว่า พฤติกรรมแบบนี้ เขาเรียกว่า เนรคุณ

ลีน่าจัง อัดคลิปอบรม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

จากคลิปประเด็นดราม่าล่าสุด ที่ทำให้เกิดทัวร์ลงขนาดไม่ธรรมดา ไปถึง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็คงเป็นคลิปที่เธออัดแล้วพูดถึงเจ้าหนี้ ที่ว่ารวยไม่จริง เพราะถ้ารวยจริงคงไม่มาทวงแบบนี้ อะไรทำนองนั้น จนชาวเน็ตไม่พอใจ รวมถึงเหล่าคนดังในวงการต่างๆ ก็ออกมาโต้แย้งว่า เจนนี่ ไม่สมควรพูดแบบนั้น เพราะยังไงเสีย เจ้าหนี้ก็คือ ผู้มีพระคุณ ในยามที่เราลำบากก็ไปหวังพึ่งพาขอความช่วยเหลือ

ลีน่าจัง อัดคลิปอบรม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
ลีน่าจัง อัดคลิปอบรม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

 

เช่นเดียวกับ ลีน่าจัง ออกมาอัดคลิปต่อว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดยบอกว่าพฤติกรรมของเจนนี่ ยิ่งกว่าฉลาดแกมโกงอีก และไม่ควรพูดแบบนี้ออกมา เพราะมันเหมือนเป็นการเนรคุณ รวยเป็นร้อยล้าน มีรถเป็น 7 คัน ที่ดิน 250 ล้าน ซึ่งแรกๆ ก็เข้าข้างนะเพราะเก่ง ทำธุรกิจแล้วรวย เห็นว่าขยันทำมาหากิน ประหยัด มัธยัสถ์ แต่พออัดคลิปแบบนี้ ตายทั้งเป็น คนเกลียดทั้งประเทศ ยืมแล้วก็ต้องคืนสิ จริงๆ ต้องคืนพร้อมทั้งดอกเบี้ยด้วย รวยไม่รวยไม่เกี่ยว มันอยู่ที่สันดานคน 

ลีน่าจัง อัดคลิปอบรม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

 

สุดท้าย ลีน่าจัง ยังฝากถึงเจนนี่ อีกว่า "การที่ไปยืมเงินเขาแล้วไม่คืน แล้วยังบอกว่าเขารวยไม่จริงเนี่ย มันเท่ากับทำให้คนอื่นรู้ว่าเราส่อสันดานขี้โกง อันนี้เป็นการเนรคุณแล้ว ไม่ได้เรียกว่า ฉลาด การทำคลิปนี้ออกมาเท่ากับการฆ่าตัวเองเลย ศิลปินเกิดได้ก็ดับได้ อย่าหลงตัวเองว่ามีผลงาน เนรคุณ"

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

ธราวุฒิ ขุดประเด็น


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip