วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563
หนุ่มขอนแก่น พาแม่กลับไม่ถึงบ้าน 
SHARE

หนุ่มขอนแก่น พาแม่กลับไม่ถึงบ้าน 

โพสต์โดย Nabi เมื่อ 12 สิงหาคม 2563 - 15:12

สุดเศร้ารับวันแม่ หนุ่มเก็บของเก่าขาย วัย 34 ปี ชาว จ.มหาสารคาม พาแม่ที่ป่วยรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลพลหวังจะเดินทางกลับบ้านเกิดจ.มหาสารคาม เพื่อกลับไปแสดงความรักเนื่องในวันแม่พรุ่งนี้ แต่ไม่ทันการณ์ แม่โรคกำเริบ เสียชีวิตระหว่างทาง

หนุ่มขอนแก่น พาแม่กลับไม่ถึงบ้าน 

เมื่อวานนี้ 11 ส.ค. 63 อีจัน รายงานว่า 11 สิงหาคม 2563 เวลาประมาณ 5 โมงครึ่ง พ.ต.ท.อำนาจ เชาเทอรี่ สว.(สอบสวน) สภ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ริมถนนสายบ้านไผ่-บรบือ หลักกิโลเมตรที่ 20 ทางเข้าหมู่บ้านหนองไผ่ หมู่ที่ 12 ตำบลหินตั้ง อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยรุดไปตรวจสอบ

หนุ่มขอนแก่น พาแม่กลับไม่ถึงบ้าน 
หนุ่มขอนแก่น พาแม่กลับไม่ถึงบ้าน 

จากการตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถ จยย. พ่วงข้าง ยี่ห้อ ซูซูกิ สีน้ำเงิน ทะเบียน กยง 242 บุรีรัมย์ จอดอยู่ริมถนน บนพ่วงข้างรถจักรยานยนต์พบศพผู้เสียชีวิต สภาพนอนหงาย ทราบชื่อคือ นางตุ๊ วงศิลา อายุ 63 ปี ชาว ต.กุดรัง อ.กุดรัง จ.มหาสารคาม โดยมีนายอาทิตย์ กุลวงศ์ อายุ 34 ปี ลูกชายผู้ตายยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยสีหน้าสุดเศร้า

เหตุการณ์นี้ นายอาทิตย์ เล่าว่า ตนและแม่มีอาชีพหาเก็บของเก่าตามถนนขาย ค่ำไหนนอนนั่น แต่พอเมื่อ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา แม่ได้เกิดล้มป่วย มีไข้ ตนจึงได้พาแม่ไปรักษาที่โรงพยาบาลพล อ.พล จ.ขอนแก่น พอถึงวันนี้ก็จะใกล้วันแม่ ตนเองจึงอยากจะพาแม่กลับบ้านเพื่อไปแสดงความรักต่อแม่ จึงขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างจากบ้านที่ จ.มหาสารคาม ไปรับแม่ออกจากโรงพยาบาลพล

แต่ระยะทาง หลังจากไปรับแม่ออกจากโรงพยาบาล แม่บอกว่าหิวข้าว ตนจึงมองหาร้านขายอาหาร ขณะนั้นรถก็เกิดน้ำมันเกิดหมดกลางทาง ตนเองจึงลงจากรถเดินไปหาซื้อข้าวมาให้แม่ก่อน

พอเดินกลับมา สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น แม่เสียชีวิตอยู่ในพ่วงข้าง ตนจึงตะโกนเรียกให้ชาวบ้านมาช่วย และแจ้งไปยัง ตำรวจ สภ.บ้านไผ่

หนุ่มขอนแก่น พาแม่กลับไม่ถึงบ้าน 
หนุ่มขอนแก่น พาแม่กลับไม่ถึงบ้าน 

ด้าน พ.ต.ท.อำนาจ เปิดเผยว่า สาเหตุของการเสียชีวิตคาดว่ามาจาก โรคประจำตัว คือ วัณโรคกำเริบ เนื่องจากเดินทางไกลและแดดร้อนจัด หลังตรวจสอบได้มอบศพให้นายอาทิตย์ ไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีที่บ้านเกิด แต่เนื่องด้วยนายอาทิตย์ ไม่สามารถนำศพแม่กลับบ้านได้ เพราะรถ จยย. น้ำมันหมด เจ้าหน้าที่กู้ภัยพุทธญาณสมาคม จึงช่วยอาสานำศพไปส่งที่บ้าน พร้อมมอบเงินช่วยเหลือเล็กน้อย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อีจัน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip