วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563
เปิดใจ ตายายของเด็กหญิง ถูกเพื่อนแกล้งขณะสลบ
SHARE

เปิดใจ ตายายของเด็กหญิง ถูกเพื่อนแกล้งขณะสลบ

โพสต์โดย Clover Jarm เมื่อ 29 สิงหาคม 2563 - 16:59

จากภาพเหตุการณ์ เด็กนักเรียนสลบ ถูกเพื่อนรุมแกล้งแต่งหน้าศพ จนกลายเป็นดราม่าในโลกโซเชียล ล่าสุดผู้สื่อข่าว อีจัน ลงพื้นที่ไปสัมภาษณ์ คุณตา - คุณยาย ของเด็กหญิงผู้ถูกเพื่อนแกล้งแล้ว ยันยังไม่เอาเรื่อง แต่ฝากไปถึงผู้ปกครอง ช่วยกันตักเตือนเด็ก 

เปิดใจ ตายายของเด็กหญิง ถูกเพื่อนแกล้งขณะสลบ

สืบเนื่องจาก เจ้าของเฟซบุ๊ก Nithithat Saikanok ออกมาเผยเหตุการณ์ เด็กนักเรียนถูกเพื่อนแกล้งจนสลบ แต่ไม่พาไปหาหมอยังคงพารุมกันแต่งหน้าเพื่อนอย่างสนุกสนาน ล่าสุดวันนี้ 29 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าวอีจันเดินทางไปที่บ้านของเด็กหญิงถูกเพื่อนแกล้ง ที่จ.นครพนม 

เปิดใจ ตายายของเด็กหญิง ถูกเพื่อนแกล้งขณะสลบ

 

ผู้สื่อข่าวอีจัน สอบถาม คุณตา - คุณยาย ของเด็กหญิงที่ถูกเพื่อนแกล้ง ได้ความว่า หลานของตน คือ น้องแก้ม นักเรียนโรงเรียนนาแกพิทยาคม ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2563 ที่โรงเรียน ขณะน้องแก้มทำกิจกรรมกับเพื่อน เกี่ยวกับการประดิษฐ์โครงงานวิทยาศาสตร์ ซึ่งอยู่ห้องเรียน น้องแก้มได้เป็นลมหมดสติ เพราะมีเพื่อนในห้องฉีดน้ำหอมแกล้งกัน ทั้งน้องแก้มยังมีโรคประจำตัวคือ หอบหืด

คาดว่าสาเหตุมาจากแพ้น้ำหอม จากนั้นเพื่อนในชั้นเรียนที่อยู่ด้วยกัน ต่างพากันคึกคะนอง นำน้องแก้มขึ้นนอนบนโต๊ะยาว และมีการแต่งหน้าล้อเลียน ว่าเป็นการแต่งหน้าศพ และโพสต์ภาพลงกลุ่มเฟซบุ๊ก กระทั่งมีรุ่นพี่และครูมาเห็น จึงพาน้องแก้มส่งโรงพยาบาล

เปิดใจ ตายายของเด็กหญิง ถูกเพื่อนแกล้งขณะสลบ
เปิดใจ ตายายของเด็กหญิง ถูกเพื่อนแกล้งขณะสลบ

 

ทั้งนี้หลังจากทราบข่าวถึงกรณีภาพที่เพื่อนๆ พากันแต่งหน้าขณะที่น้องแก้มสลบ คุณตา-คุณยาย รู้สึกตกใจมาก เสียใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่โชคดีหลานสาวปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย หลังเกิดเรื่องครูอาจารย์ได้ติดตามดูแล สอบถามอาการ แต่ตนยังไม่ได้คุยเรื่องติดใจเอาความใคร มาถึงวันนี้ยอมรับว่าไม่พอใจที่ทำกับหลานสาว แต่พร้อมให้อภัยไม่ขอเอาเรื่องใคร เพราะเป็นเด็กด้วยกัน ทำไปเพราะคึกคะนองสนุก

เปิดใจ ตายายของเด็กหญิง ถูกเพื่อนแกล้งขณะสลบ

 

ทั้งนี้คุณตา-คุณยายของน้องแก้มยังฝากถึงครูผู้บริหารว่า "ให้หมั่นตรวจสอบดูแล หามาตรการดูแลใกล้ชิด แนะนำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง และฝากไปยังผู้ปกครองเด็กทุกคนให้คำแนะนำ โชคดีครั้งนี้ไม่เกิดอันตราย เพราะหากช่วยเหลือไม่ทันอาจถึงชีวิต"

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

Nithithat Saikanok

อีจัน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com