วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563
สามีร่ำไห้ แฟนสาวทานปอเปี๊ยะ ท้องเสียรุนแรง
SHARE

สามีร่ำไห้ แฟนสาวทานปอเปี๊ยะ ท้องเสียรุนแรง

โพสต์โดย Nabi เมื่อ 28 กันยายน 2563 - 15:47

สลด สามีกอดศพภรรยา ร่ำไห้แทบขาดใจ หลังภรรยากินปอเปี๊ยะและเกิดท้องเสียรุนแรง เสียชีวิตคาห้องน้ำนั่งกอดร่างไร้วิญญาณของแฟนสาว เจ้าหน้าที่เร่งวัดความดันให้กับผู้เป็นสามี เนื่องจากความดันสูง หวั่นช็อก

สามีร่ำไห้ แฟนสาวทานปอเปี๊ยะ ท้องเสียรุนแรง

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์สองชั้น ที่บริเวณหน้าห้องน้ำชั้นล่างได้พบนายทวิต เมธา กำลังนั่งกอดร่างไร้วิญญาณของนางสาวอรพิน บุญเลิศ อายุ 40 ปี ผู้เป็นภรรยาที่นอนเสียชีวิตอยู่กับพื้นหน้าห้องน้ำดังกล่าว ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ประคองมานั่งพักที่โซฟาก่อนจะวัดความดันให้กับนายทวิตเนื่องจากเป็นโรคความดันสูงเกรงว่าอาจจะช็อกหมดสติไปอีกคน

สามีร่ำไห้ แฟนสาวทานปอเปี๊ยะ ท้องเสียรุนแรง
สามีร่ำไห้ แฟนสาวทานปอเปี๊ยะ ท้องเสียรุนแรง

โดยนายทวิต ผู้เป็นสามี ได้เล่าทั้งน้ำตาว่า ตนอยู่กับภรรยาที่บ้านหลังนี้เพียงสองคน ก่อนเกิดเหตุ ตนและภรรยาได้นั่งทานข้าวกันจนอิ่ม จากนั้นภรรยาจึงไปนำปอเปี๊ยะที่ซื้อสำเร็จมาจากตลาดเมื่อวันศุกร์ และแช่ตู้เย็นเอาไว้ออกมาและนำมาทอดรับประทานกับตน หลังทานเสร็จตนก็ออกมานั่งเล่นที่หน้าบ้าน ส่วนภรรยาก็นั่งดูทีวีได้ไม่นานก็ลุกไปเข้าห้องน้ำ ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนกะทั้งเวลาผ่านไปกว่าหนึ่งชั่วโมงภรรยายังไม่ออกมาจากห้องน้ำ ตนจึงได้เข้าเคาะประตูห้องน้ำเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบ ตนจึงใช้กุญแจสำรองมาไขเปิดประตูห้องน้ำเข้าไปพบว่าภรรยานั่งอยู่บนชักโครกในลักษณะเอียงคอหมดสติ ที่พื้นห้องน้ำเต็มไปด้วยเศษอาหารที่ภรรยาตนอาเจียนออกมาจำนวนมากทั้งทางปากและจมูก ตนจึงรีบอุ้มภรรยามานอนที่หน้าห้องน้ำก่อนจะทำการปั้มหัวใจ แต่ไม่มีการตอบสนองจึงตะโกนเรียกเพื่อนบ้านให้มาช่วยและโทรเเจ้งสายด่วน 1669 แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถยืดชีวิตภรรยาเอาไว้ได้

สามีร่ำไห้ แฟนสาวทานปอเปี๊ยะ ท้องเสียรุนแรง

ทั้งนี้เบื้องต้น ทางแพทย์ได้สันนิษฐานว่า การเสียชีวิตดังกล่าว อาจมีสาเหตุมาจากอาหารเป็นพิษ และผู้เสียชีวิตเกิดอาการท้องร่วงอย่างรุนแรงจนร่างกายขาดน้ำเฉียบพลันทำให้เกิดการช็อกและทำให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก คมชัดลึก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip