วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563
ครูจุ๋ม เข้าพบตำรวจ เจอ 2 ข้อหาหนัก 8 คดี
SHARE

ครูจุ๋ม เข้าพบตำรวจ เจอ 2 ข้อหาหนัก 8 คดี

โพสต์โดย Nabi เมื่อ 29 กันยายน 2563 - 16:36

ครูจุ๋ม เข้าพบตำรวจแล้ววันนี้แจ้ง 2 ข้อดำเนินคดีกับครูจุ๋มอีก 8 คดี ตามที่มีหลักฐานชัดเจนจากผู้ปกครองที่ได้เดินทางมาเข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับ ครูจุ๋ม ทั้ง 8 ราย

ครูจุ๋ม เข้าพบตำรวจ เจอ 2 ข้อหาหนัก 8 คดี

วันนี้ 29 ก.ย. 63 ความคืบหน้าของคดีครูพี่เลี้ยง น.ส.อรอุมา ปลอดโปร่ง หรือ ครูจุ๋ม ครูประจำชั้นอนุบาล ที่ได้กระทำความรุนแรงดังคลิปที่ถูกเผยแพร่ออกมา ทั้งนี้ที่สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชระมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี เดินทางมาติดตามความคืบหน้า

ครูจุ๋ม เข้าพบตำรวจ เจอ 2 ข้อหาหนัก 8 คดี
ครูจุ๋ม เข้าพบตำรวจ เจอ 2 ข้อหาหนัก 8 คดี

ปรากฏว่าในระหว่างที่ ผบช.ภ.1 เรียกประชุมคณะทำงานดังกล่าว น.ส.อรอุมา หรือ ครูจุ๋ม ได้เดินทางมาเข้าพบ ผบช.ภ.1 ด้วย โดยไม่ยอมให้สัมภาษณ์ใดๆ กับผู้สื่อข่าว หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปิดห้องเพื่อทำการสอบปากคำครูจุ๋มอย่างละเอียดโดยไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้ารับฟังการสอบสวน

พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.จ.นนทบุรี เปิดเผยว่า ในวันนี้ได้แจ้ง 2 ข้อกล่าวหากับ น.ส.อรอุมา หรือ ครูจุ๋ม ในข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นและความผิดตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก ในเบื้องต้น ส่วนความผิดตาม พ.ร.บ.ครู ยังต้องรอสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งจึงจะดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหานี้ได้ ซึ่งในวันนี้นอกจากจะแจ้งข้อกล่าวหา 2 ข้อกับครูจุ๋มแล้ว ยังต้องแยกดำเนินคดีกับครูจุ๋มอีก 8 คดี ตามที่มีหลักฐานชัดเจนจากผู้ปกครองที่ได้เดินทางมาเข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับ ครูจุ๋ม ทั้ง 8 ราย เป็นความผิดต่างกรรมต่างวาระกัน

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก คมชัดลึก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip