วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563
ลุงพล เผย เรื่องเเคลงใจ ตำรวจ แต่ มั่นใจ บริสุทธิ์ เพราะผลดีเอ็นเอ
SHARE

ลุงพล เผย เรื่องเเคลงใจ ตำรวจ แต่ มั่นใจ บริสุทธิ์ เพราะผลดีเอ็นเอ

โพสต์โดย 00 เมื่อ 3 ตุลาคม 2563 - 11:18

ลุงพล ออกมาแสดงความคิดเห็นส่วนตัว หลังได้ฟังการแถลงข่าวจาก ผบ.ตร. รู้สึกแคลงใจ การทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เหตุใดถึงยึดเวลาชมพู่หายไป จากโน๊ตบุ๊ก - เฟซบุ๊ก

ลุงพล เผย เรื่องเเคลงใจ ตำรวจ แต่ มั่นใจ บริสุทธิ์ เพราะผลดีเอ็นเอ

สำนักข่าวอีจัน รายงานว่า นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ออกมาเปิดเผยความคิดเห็น หลังฟังการแถลงข่าวความคืบหน้าของคดีน้องชมพู่ว่า ตอนนี้ตนรู้สึกเคลือบแคลงใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่เข้าใจทำไมตำรวจถึงระบุเวลาที่น้องชมพู่หายไป ช่วง 09.49 น. ถึง 10.11 น. โดยยึดจากคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊กที่น้องชมพู่ดูยูทูป และเฟซบุ๊กที่น้องสะดิ้งเล่น มาใช้เวลาเป็นเวลาที่น้องชมพู่หายตัวไป

ลุงพล เผย เรื่องเเคลงใจ ตำรวจ แต่ มั่นใจ บริสุทธิ์ เพราะผลดีเอ็นเอ

ส่วนตัวคิดว่า ตอนที่น้องชมพู่หายไป น้องชมพู่อาจไม่ได้อยู่หน้าคอมก็ได้ ทำไมตำรวจจึงให้น้ำหนักไปทางนั้น คล้ายกับจะโยงมาหาตน เพราะช่วงเวลาดังกล่าว เป็นช่วงที่ตนใช้เวลาเดินทาง แต่ก็ไม่กังวลอะไร เนื่องจากยังไม่สามารถออกหมายจับได้  และตนยืนยันมาตลอดว่าตัวเองบริสุทธิ์ แค่รู้สึกเสียดาย ที่ผบ.ตร. ไม่เปิดโอกาสให้ตนได้ถาม 

ส่วนประเด็นเรื่องดีเอ็นเอ ของเส้นผมที่พบ ซึ่งสามาระบุได้เพียงว่าเป็นของ ญาติทางฝั่งแม่น้องชมพู่ ก็ยิ่งทำให้มั่นใจว่าตนเองนั้นบริสุทธิ์ 

ด้าน ป้าแต๋น เปิดเผยว่า ตนไม่รู้สึกกังวลอะไร หลังตำรวจออกมาแถลงเรื่องดีเอ็นเอ เส้นผมที่พบใกล้ศพน้องชมพู่เป็นญาติทางฝั่งแม่ ในบรรดาพี่น้อง 5 คน ตนมั่นใจว่า ได้สัมผัสและยุ่งกับน้องชมพู่ 2 วันก่อนที่น้องจะหายไป ตนอาบน้ำให้น้องชมพู่ วันที่ขึ้นเขาภูเหล็กไฟไปค้นหาไม่มีญาติพี่น้องคนไหนทางฝั่งแม่ที่ขึ้นไปด้วย ถ้าจากนี้ไปตำรวจจะมาสอบถามอะไรเพิ่มเติมจากตน ก็พร้อมให้ความร่วมมือตลอด เพราะอยากให้คนร้ายถูกจับ

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อีจัน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip