วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563
นายทหาร พร้อมพวก รุมชาวบ้าน เพราะแย่งที่จอดรถ 
SHARE

นายทหาร พร้อมพวก รุมชาวบ้าน เพราะแย่งที่จอดรถ 

โพสต์โดย Nabi เมื่อ 10 ตุลาคม 2563 - 18:33

โลกออนไลน์ได้แชร์คลิปความยาวร่วม 4 นาที ซึ่งเป็นภาพที่ชาวบ้านถูกนายทหารยศ "พันโท" พร้อมพวกรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทราบว่ามีมูลเหตุมาจากการแย่งชิงเรื่องที่จอดรถยนต์เหตุเกิดบริเวณแฟลตสวัสดิการพญาไท เมื่อเวลา 02.17 น.วันที่ 3 ต.ค.63 ที่ผ่านมา

นายทหาร พร้อมพวก รุมชาวบ้าน เพราะแย่งที่จอดรถ 

ล่าสุด พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.บวรภพ สุนทรเรขา ผกก.สน.พญาไท ว่า ตามวันเวลาเกิดเหตุ ได้มีคนร้าย 2 คน ร่วมกันทำร้ายร่างกาย นายประยุทธ โชคสุนทรเลิศ อายุ 41 ปี จนได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นทราบว่าทางผู้เสียหายได้มีปากเสียงกับคู่กรณีระหว่างมาเอารถจักรยานยนต์ ที่จอดไว้บริเวณดังกล่าว เนื่องจากมีน้องสาวที่พักอาศัยอยู่ในแฟลตแห่งนี้ หลังจากนั้นจึงเดินทางไปแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.พญาไท

นายทหาร พร้อมพวก รุมชาวบ้าน เพราะแย่งที่จอดรถ 
นายทหาร พร้อมพวก รุมชาวบ้าน เพราะแย่งที่จอดรถ 

อย่างไรก็ตาม ทางด้านน้องสาวของผู้เสียหายซึ่งได้พักอาศัยอยู่ที่เดียวกันกับผู้ก่อเหตุ และเคยรู้จักกันมาก่อน เผยว่า ผู้ก่อเหตุนั้นมียศนายทหารยศ "พันโท"กับพวก เป็นผู้ร่วมกันก่อเหตุ และได้แจ้งว่ามีภาพจากกล้องวงจรปิด เป็นหลักฐานในการดำเนินคดีดังกล่าว โดยทางพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งความไว้แล้ว ก่อนส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่ โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานในการกระทำความผิด

ทั้งนี้ในระหว่างรอผลแพทย์ และนายประยุทธ ยังไม่สามารถให้การได้ เนื่องจากพักรักษาตัวที่ต่างจังหวัด ทางตำรวจจะสอบปากคำพยานน้องสาว ซึ่งสามารถยืนยันตัวผู้กระทำความผิดและมีภาพกล้องวงจรปิดเพื่อออกหมายเรียก บุคคลที่ร่วมทำร้ายร่างกายทั้ง 2 คน มาพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาต่อไป และขอยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก คมชัดลึก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip