วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564
แม่สุดระทม ขอหมอปลา ช่วยนำวิญญานลูก กลับบ้าน 
SHARE

แม่สุดระทม ขอหมอปลา ช่วยนำวิญญานลูก กลับบ้าน 

โพสต์โดย Nabi เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2563 - 11:29

จากกรณีพบร่าง น.ส.กัญญาภัค หรือ ผึ้ง อายุ 46 ปี พนักงานเสิร์ฟร้านคาราโอเกะ พร้อมกับรถมอเตอร์ไซด์ ถูกเผา ที่บริเวณป่าละเมาะ ห่างจากถนนบายพาสแก่งกระจาน-ยางชุม จ.เพชรบุรี เข้าไปประมาณ 1 กิโลเมตร ล่าสุดวานนี้ ทางคุณแม่ของผู้เสียชีวิต ได้ร้องขอให้หมอปลาพาดวงวิญญานบุตรสาว กลับบ้าน

แม่สุดระทม ขอหมอปลา ช่วยนำวิญญานลูก กลับบ้าน 

วานนี้ (10 พ.ย.63) น.ส.เสาร์รักษ์ อายุ 66 ปี ชาวประจวบฯ ผู้เป็นแม่ของ น.ส.กัญญาภัค ผู้ตาย พร้อมด้วยลูกๆ ของผู้ตายที่เกิดกับสามีเดิม(คนที่ 1-2) ได้ติดต่อขอความช่วยเหลือให้นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือหมอปลา มือปราบสัมภเวสี มาประกอบพิธีเรียกวิญญาณผู้ตาย เนื่องจาก หลังเกิดเหตุ ลูกสาวไม่เคยไปเข้าฝันหรือสื่อสารใดๆ กับครอบครัวเลย แต่เคยเข้าฝันก่อนวันที่ผู้ตายจะหายตัวไป

โดยหมอปลาได้นัดหมายแม่ของผู้ตายพร้อมลูกๆ ไปพบกันที่จุดที่พบศพในอ.แก่งกระจาน ซึ่งหมอปลาได้จัดเตรียมภาพถ่ายของน.ส.กัญญาภัค พร้อมทั้งบอนและใบบอน เพื่อประกอบพิธีเรียกวิญญาณและเปิดปาก ให้ดวงวิญญาณของผู้ตายสื่อสารกับญาติ เพื่อสื่อสารว่าในวันนี้นเกิดอะไรขึ้นกับผู้ตาย

แม่สุดระทม ขอหมอปลา ช่วยนำวิญญานลูก กลับบ้าน 
แม่สุดระทม ขอหมอปลา ช่วยนำวิญญานลูก กลับบ้าน 

โดยหมอปลาบอกว่า ลักษณะผู้ตายต้องธรณีสูบ คือถูกฆ่าแล้วเผากับพื้นดิน การเรียกวิญญาณต้องให้ญาติโดยสายเลือดเท่านั้นที่จะสามารถเรียกวิญญาณได้ ตนเองเป็นเพียงผู้ทำพิธีให้เท่านั้น

หลังจากเข้าไปยังที่เกิดเหตุที่พบศพผู้ตาย หมอปลาเผยว่า ไม่สามารถสื่อสารอะไรได้แสดงว่า ผู้ตายไม่ได้ตาย ณ จุดที่พบศพ คาดว่า มีการฆ่าจากที่อื่นแล้วนำศพมาเผาอำพรางบริเวณนี้ และคนร้ายอาจจะลงมือคนเดียว แต่การนำศพมาอำพรางไม่สามารถทำคนเดียวได้อย่างแน่นอน หลังทำพิธีเสร็จ หมอปลาบอกแม่ของผู้ตายและลูกๆว่า จากนี้วิญญาณของผู้ตายจะสื่อสารไปหาเพื่อบอกอะไรก็คอยติดตามดู ส่วนผู้ก่อเหตุและผู้ร่วมอำพรางศพ ควรจะเข้ามอบตัว เพราะโทษหนักจะได้เป็นเบา เรื่องนี้มีพิรุธมากมาย ไม่เกิน 7 วัน ตำรวจจับได้แน่นอน

ที่มาและขอบคุณ อีจัน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com