วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564
เปิดใจ พ่อเด็กหญิง สภาพจิตใจเกินบรรยาย
SHARE

เปิดใจ พ่อเด็กหญิง สภาพจิตใจเกินบรรยาย

โพสต์โดย Nabi เมื่อ 13 พฤศจิกายน 2563 - 12:48

จากกรณีที่ ชายคนหนึ่งสวมเสื้อสีชมพู ยืนอยู่ที่บ้านหลังหนึ่ง คล้ายว่ากำลังควักอวัยวะตัวเอง และเดินไปเดินมา กวักมือเรียก และดึงแขนเด็กหญิงเข้าไป ตรงอวัยวะเพศของตัวเอง คล้ายว่ากำลังบังคับ ด.ญ. ให้อมนกเขาตัวเอง ด้าน พ่อเด็กหญิงเปิดใจ ไม่อยากให้ลูกเก็บเรื่องนี้ไปคิด สภาพจิตใจของตน ไม่รู้จะบรรยายอย่างไร ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

เปิดใจ พ่อเด็กหญิง สภาพจิตใจเกินบรรยาย

พ่อ ด.ญ. 6 ขวบ เล่าว่า ครอบครัวอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 คน ตนเอง คุณย่า คุณตา และลูก วันที่เกิดเหตุเป็นวันอาทติย์ ที่ 8 พ.ย. 63 เวลาประมาณ 16.00 น. – 17.00 น. โดยลูกสาวมาบอกตนที่บ้านว่า "มีโรคจิต เปิดอวัยวะเพศให้หนูดู" ครั้งแรกตนก็ไม่เชื่อ คิดว่าลูกสาวพูดเล่น จนกระทั้ง มีแม่ของเด็กหญิงอีกคน ไปขอดูกล้องวงจรปิด พร้อมบอกกับตนว่า ลูกสาวของเขาถูกโรคจิตเปิดอวัยวะเพศให้ดู ตนจึงเริ่มเชื่อลูกสาว เลยไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด จนพบว่า ชายหื่น ได้กระทำอนาจารกับลูกสาวของตน โดยคิดว่า การกระทำของชายรายนี้ ไม่ใช่แค่การโชว์ แต่เป็นการกระชากลูกสาวเข้าไปใกล้กับอวัยวะเพศ ตนจึงตัดสินใจไปแจ้งความในวันที่ 10 พ.ย. 63 ที่ สน.ราษบูรณ์

เปิดใจ พ่อเด็กหญิง สภาพจิตใจเกินบรรยาย
เปิดใจ พ่อเด็กหญิง สภาพจิตใจเกินบรรยาย

ปกติลูกสาวเป็นคนร่าเริง ออกไปวิ่งเล่นกับเพื่อนปกติ แต่พอเกิดเรื่องนี้ขึ้น ก็พยายามไม่ให้ลูกออกไปเล่นนอกบ้าน เลิกเรียนก็จะให้อยู่ในบ้าน สภาพจิตใจของน้องตอนนี้ก็ปกติ อาจจะด้วยเพราะความเป็นเด็กอาจจะยังไม่รู้ประสีประสา ตนก็พยายามเล่นกับลูก หยอกล้อไม่อยากให้ลูกเก็บเรื่องนี้ไปคิด โดยสภาพจิตใจของตน ไม่รู้จะบรรยายอย่างไร ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

เปิดใจ พ่อเด็กหญิง สภาพจิตใจเกินบรรยาย
เปิดใจ พ่อเด็กหญิง สภาพจิตใจเกินบรรยาย

ด้านคุณยายเล่าว่า หลานเป็นคนร่าเริง วิ่งเล่นกับเพื่อนตามปกติ หลังเกิดเรื่อง ก็คิดว่า “เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นกับหลานตัวเองได้อย่างไร” ปกติเคยดูแต่ในข่าว ก็ไม่นึกว่าจะเกิดขึ้นกับหลานตัวเอง รู้สึกเสียใจ ถ้ามีโอกาสคุยกับผู้ก็เหตุก็อยากถามว่า “ทำกับหลานเราแบบนี้ แล้วทำกับเด็กคนอื่นหรือเปล่า” ถ้าเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับลูกหลานเขา เขาจะเสียใจไหม แต่ก็ไม่อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับเด็กคนอื่นๆ ต่อไปก็ฝากคนในชุมชนช่วยๆ กันสอดส่องดูแล

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อีจัน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com