วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564
รถชนสนั่น 36 คันรวด หน้าโรงพยาบาลระยอง
SHARE

รถชนสนั่น 36 คันรวด หน้าโรงพยาบาลระยอง

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 8 ธันวาคม 2563 - 14:27

ช่วงเวลาใกล้วันหยุดยาวส่งท้ายปีแบบนี้ หลายท่านต่างก็มีแผนในการเดินทางออกไปยังต่างจังหวัด เพื่อท่องเที่ยว หรือทำธุระต่างๆ ทำให้ท่านต้องระมัดระวังเรื่องการใช้รถใช้ถนนกันมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการขับรถในช่วงกลางคืน ที่อาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย อย่างในกรณีนี้

รถชนสนั่น 36 คันรวด หน้าโรงพยาบาลระยอง

สำนักข่าวคมชัดลึก ได้รายงานว่า  เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 8 ธ.ค. 2563 ร.ต.ท.ปริญญา ใจเที่ยง ร้อยเวร สภ.เมือง ระยอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลัก พุ่งชนรถกระบะ ก่อนแฉลบไปพุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ริมถนนอีก 34 คัน ได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบริเวณด้านหน้า โรงพยาบาลระยอง ถ.สุขุมวิท ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง 

รถชนสนั่น 36 คันรวด หน้าโรงพยาบาลระยอง

หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศล และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ รถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น เอชอาร์วี ทะเบียน ขท5729 ระยอง พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า อยู่กลางถนน นอกจากนี้ยังพบรถกระบะ สี่ประตูสีขาว ยี่ห้อ อีซูซุ ทะเบียนป้ายแดง ภ-7357 กทม. จอดอยู่ในสภาพกระบะด้านข้างพังทั้งแถบ  

รถชนสนั่น 36 คันรวด หน้าโรงพยาบาลระยอง

นอกจากนี้ บริเวณริมถนนยังพบรถจักรยานยนต์ ล้มระเนระนาด พังเสียหาย จำนวน 34 คัน รวมรถยนต์ รถกระบะ และรถจักรยานยนต์ที่ได้รับความเสียหาย จำนวนทั้งสิ้น 36 คัน เบื้องต้นพบ น.ส.สดสี สีสะทวน อายุ 44 ปี ผู้ที่โดยสารมากับรถยนต์ ได้รับบาดเจ็บจุกที่ท้อง จึงรีบพาเข้าไปรักษาตัวใน รพ.ระยอง

รถชนสนั่น 36 คันรวด หน้าโรงพยาบาลระยอง

จากการสอบสวน ทราบว่า รถยนต์คันเกิดเหตุ ได้เฉี่ยวชนกับรถกระบะ สี่ประตูป้ายแดง ก่อนแฉลบไปชนรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านที่จอดริมถนน จำนวน 34 คัน ส่วนคนขับรถทั้ง 2 คัน เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมตัวไปสอบสวน

รถชนสนั่น 36 คันรวด หน้าโรงพยาบาลระยอง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ให้เจ้าของรถจักรยานยนต์ทุกคัน นำหลักฐานของรถมาแสดง เพื่อลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐาน ในการเรียกร้องชดเชยค่าเสียหายที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ยังได้นำตัวคนขับรถคันเกิดเหตุ ไปตรวจหาแอลกอฮอลที่โรงพยาบาลต่อไป

ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก คมชัดลึก และ ภาพจาก ZOOM Rayong ซูมระยอง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com