วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564
เก่ง ลายพราง ร้องไห้ 12 ปี 9 เรือนจำ รักมั่นคง ไม่เปลี่ยนแปลง
SHARE

เก่ง ลายพราง ร้องไห้ 12 ปี 9 เรือนจำ รักมั่นคง ไม่เปลี่ยนแปลง

โพสต์โดย 00 เมื่อ 15 ธันวาคม 2563 - 10:50

จากกรณี เก่ง ลายพราง อดีตเน็ตไอดอลชื่อดัง ได้พ้นโทษออกมาจากคุก หลังเคยถูกศาลศาลอาญาตัดสินจำคุก 3 ปี 4 เดือน โดยไม่รอลงอาญา และปรับเงิน 2.8 แสนบาท ในข้อหาครอบครองไอซ์ 5 กรัม

เก่ง ลายพราง ร้องไห้ 12 ปี 9 เรือนจำ รักมั่นคง ไม่เปลี่ยนแปลง

ล่าสุด เก่ง ลายพราง ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ด้วยความซาบซึ้งใจจนร้องไห้ หลังผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบากในคุกมาได้ โดยที่ความรักของเขากับน้องเนย แฟนสาว นั้นยังมั่นคงไม่เสื่อมคลาย แม้จะผ่านมา 12 ปี 9 เรือนจำ ก็ตาม

เก่ง ลายพราง ร้องไห้ 12 ปี 9 เรือนจำ รักมั่นคง ไม่เปลี่ยนแปลง

"ขอบคุณเวลาที่ผ่านที่ผ่านมานะที่ทำให้พี่รู้สึกว่าพี่ยังเป็น. คนที่นู๋รักแระนู๋ห่วงอยุ่ตลอดเวลา กับการเยี่ยม160 ครั้ง นู๋ไปเยี่ยมพี่157ครั้ง ไม่สบายเข้าโรงพยาบาล1ครั้ง รถชน1ครั้ง ให้แม่พี่ไปเยี่ยม1ครั้ง บอกได้คำเดวว่านู๋ทำหน้าที่ตรงนี้ได้เพอร์เฟคที่สุดแระ จากวันแรกที่พี่เข้าไปพี่ทำใจแระว่าวันนึงต้องอยุ่คนเดียว แต่ไม่เป็นไปตามที่คิด เด็กผู้หญิงตัวเล็กๆอายุ20ปี ต้องมาทำหน้าที่แทนพี่หลายอย่าง ถึงแม้ที่ผ่านมา เราจะไม่เหลืออะไร. บ้านก็โดนยึด หมดไป3ล้าน รถก็โดนยึด แระในวันนึง

ถึงแม้นู๋จะรักษาอะไรไว้ไม่ได้เลย. แต่สิ่งนึงที่มันสำคัญที่สุด ที่นู๋รักษาไว้ได้ คืออะไรรู้มั้ย? นู๋รักษา"ชีวิตพี่ไว้ได้ไง"ทำให้พี่เป็น "เก่ง ลายพราง"คนเดิม ตั้งแต่วันที่พี่เข้าไป แระก้าวออกมาจนทุกวันนี้ ส่งเสียพี่กับเงินที่ใช้ไป 3ปี3เดือน22วัน ทั้งหมดคิดแร้ว1,010,000฿ ทุกอย่างที่ผ่านมาถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้นานถึง10ปี

ก็ตามผมเชื่อว่าผู้ชายหลายคนที่ผ่านชีวิตหลังกำแพง น้อยคนที่คุณจะโชคดีเหมือนผมแน่นอนผมจะตั้งใจทำงาน แระเลิกนิสัยเดิมๆแระจะสู้เพื่อครอบครัวแระพี่น้อง"ลายพราง"ของเราทุกคนนะครับไครเดือดร้อนมาผมยินดีจะช่วยเหลือหมดเหมือนอย่างที่เคยเป็นเมื่อก่อนตอนนี้ผมพร้อมแนะครับพร้อมที่จะทำงาน พร้อมที่จะปรับตัว....ปี64หวังว่าอะไรมันต้องกีกว่าเดิมสู้ๆครับขอบคุนทุกคนที่คอยไปเยี่ยม ขอบคุนทุกคนที่คอยห่วง ขอบคุนทุกคนที่ยังไม่เลิกติดตาม ขอบคุนจริงๆ ขอบคุนเวลาที่ผ่านมา 12ปี1เดือน กับ9 เรือนจำ วันนี้ "กรรม"ของผมคงหมดแร้ว......ขอโอกาสทุกคนด้วยครับ"ขอบคุณครับสายธาร หวังประเสริฐ"

เก่ง ลายพราง ร้องไห้ 12 ปี 9 เรือนจำ รักมั่นคง ไม่เปลี่ยนแปลง

ทั้งนี้ หลังโพสต์ดังกล่าวของเขาถูกแชร์ออกไป บรรดาแฟนคลับที่ติดตามเฟซบุ๊กของเขา ต่างพากันออกมาคอมเม้นต์ให้กำลังใจและชื่นชมในความรักและความจริงใจที่น้องเนยเเละเก่ง ลายพรางมีให้แก่กันเสมอมา แม้เวลาจะผ่านไปนาน และลำบากมากแค่ไหนก็ตาม

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Panya Yimumphai


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com