วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564
เสือดุสิต เตือน อย่ามาขาย เคนมผง แถวบ้าน - ใครอยากเมา ไป ดมแก๊ส
SHARE

เสือดุสิต เตือน อย่ามาขาย เคนมผง แถวบ้าน - ใครอยากเมา ไป ดมแก๊ส

โพสต์โดย 00 เมื่อ 12 มกราคม 2564 - 11:34

เสือดุสิต ไลฟ์สด เตือนพ่อค้ายาเสพติด อย่านำ เคนมผง มาขายระบาดแถวบ้าน ลั่น ผ่านมาแล้วทุกสมรภูมิ ผมไม่กลัว

เสือดุสิต เตือน อย่ามาขาย เคนมผง แถวบ้าน - ใครอยากเมา ไป ดมแก๊ส

สำนักข่าว คมชัดลึก รายงานว่า จากกรณี กลุ่มวัยรุ่น 10 ราย เสียชีวิตด้วยอาการช็อกหลังเสพยาเสพติดชนดใหม่ ที่เรียกกันว่า "เคนมผง" จนเป็นข่าวดังที่ผู้คนพากันตกใจด้วยความไม่สบายใจ 

ล่าสุด นายสัมฤทธิ์ ริมเถื่อน หรือเจ้าของฉายา เสือ ดุสิต ที่มีประวัติชีวิตที่โชกโชน อย่างการใช้อาวุธปืน บุกปล้นบ่อนพนัน ได้ออกมาไลฟ์สด แสดงความคิดเห็น เรื่องเคนมผง โดยออกมาระบุว่า 

ตนอยากขอเตือนเยาวชน และสังคม ที่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดชนิดใหม่ อย่าง เคนมผง ที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นบางกลุ่ม โดยเฉพาะผู้ผลิตยาชนิดนี้ ตนไม่ทราว่าเป็นใคร แต่อยากจะฝากบอกว่า อย่าเอาแพร่ระบาดแถวบ้านตน ตนขอร้องจากใจจริง 

ตนขอบอกบรรดาวัยรุ่น คนไหนอยากเมานะ ให้เปิดถังแก๊สดมเลย รับรองว่า ล่องแน่ ตนขอละกัน อย่าไปเล่นเลย เคนมผง ตัวนี้ อย่าไปลอง ตนเห็นแถวบ้าน ตีกันทุกวัน ขนาดเป็นเพื่อนรักกันยังตีกันเลย กัดกันอย่างกะหมา เสพไปมันไม่ได้เฟียว และที่ว่าหญิงติดๆนั้น ตนจะบอกให้ หญิงติดเพราะมันหลอกแ..กพวกมึง สุดท้ายก็ต้องไปขอเงินพ่อแม่ เดือดร้อนครอบครัวอีก ตนได้ยินว่า เวลาเสพ มันเหมือนกับดมยานัด เสพไปมันก็ขึ้นสมอง ทำสมองเสื่อมลงเปล่าๆ หาประโยชน์อะไรไม่ได้ 

นายสัมฤทธิ์ ไลฟ์สดต่อว่า เคนมผง ดมไป มันก็ไม่ได้ช่วยทำให้เราเท่อะไร ทำมากินนี่ซิ เค้าเรียกว่าเท่ ของจริง เชื่อตนเถอะ ถ้าอยากจะเมา ไปเมาเหล้าดีกว่า ตนขอเตือน พวกพ่อค้ายา เอาไว้เลย อย่านำมาระบาดแถวบ้านตน ไม่รู้หลอกว่าพวกนี้เป็นใคร แต่อย่ามาปล่อยแถวบ้านตนเเล้วกัน 

มันไม่เท่อะไร อัพยาพวกนี้ เคผีบ้า ชนิดนี้ อัพเข้าไปแล้ว มันก็ตีกันทุกวัน ยิงกันเอง เพราะความหลอน อะไรกันก็ไม่รู้ มีคนฝากให้ตนไปทำร้ายคนขายหน่อย ตนบอกเลยว่า ตนไม่รู้จักมัน ให้ตนทำมาหากินจะดีกว่า ทุกวันนี้ ตนไม่ยุ่งกับใคร แต่ใครอย่ามายุ่ง มาแตะตัวตน ก็แล้วกัน ที่ตนนิ่งไม่ใช่เพราะกลัว แต่ผ่านมาหมดแล้วทุกสมรภูมิ ชื่อตน เสือดุสิต ไม่ได้จับสลากมา จุดพลุได้มานะครับ

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก คมชัดลึก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com