วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564
สามี ร้าย ใช้ กรรไกร กับ ภรรยา
SHARE

สามี ร้าย ใช้ กรรไกร กับ ภรรยา

โพสต์โดย 00 เมื่อ 13 มกราคม 2564 - 09:57

โหดร้ายเกินไป ภรรยา ชาวนนท์ สุดระทมทุกข์ ร้องขอความช่วยเหลือจากปวีณา หลังถูกสามีทำร้ายร่างกาย ด้วยกรรไกร จนเจ็บหนัก ต้องเย็บ 300 เข็ม โชคดีมีพลเมืองดีช่วยชีวิตไว้ได้ทันที

สามี ร้าย ใช้ กรรไกร กับ ภรรยา

สำนักข่าว อีจัน รายงานว่า น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 32 ปี พร้อมด้วยนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองนครนนท์ หลังเธอถูกสามีที่ชื่อ นายบอย (นามสมมติ) อายุ 31 ปี ทำร่างกายด้วยการใช้คัดเตอร์และกรรไกร กรีดแขนและเเทงศีรษะ จนต้องเย็บแผลกว่า 300 เข็ม  

สามี ร้าย ใช้ กรรไกร กับ ภรรยา

น.ส.บี เปิดเผยว่า เธอได้อยู่กินกับนายบอยมาเป็นเวลานาน 10 โดยไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน จนมีลูกสาว 1 คน อายุ 8 ขวบ ที่ผ่านมาสามีเป็นคนใจร้อนและเสพกัญชาเป็นประจำ มักจะลงไม้ลงมือกับเธอด้วยการตบตี เป็นประจำ 

เธอจึงตัดสินใจขอแยกทางกับสามี เพราะช่วงหลังมีเรื่องกระทบกระทั่งกันบ่อยครั้ง เลยอยากแยกออกมาดูแลลูกคนเดียว เพราะไม่อยากให้ลูกต้องมาเห็นว่าภาพแม่ถูกทำร้ายอีกแล้ว แต่สามีกลับไม่พอใจ ตามติดเธอไปทุกที และทักมาข่มขู่เธอหลายครั้ง 

สามี ร้าย ใช้ กรรไกร กับ ภรรยา

จนกระทั่ง เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา สามีได้มาหาเธอถึงที่ทำงาน เพื่อมาเจรจาเรื่องลูก พอเธอเผลอ เธอก็โดนสามีทำร้ายร่างกาย แม้มีคนมาช่วยก็ไม่ยอมหยุด เธอจึงวิ่งหนีไป แต่สามีก็ยังคงตามมาทำร้ายอีก โดยครั้งนี้ใช้กรรไกรแทงเข้าไปที่ศีรษะของเธอหลายครั้ง โชคดีได้พลเมืองเข้ามาช่วย และพาเธอส่งโรงพยาบาล

ด้านนางปวีณา  เผยว่า ขณะนี้ สภาพร่างกายและจิตใจ น.ส.บี นั้นแย่มาก เพราะเธอถูกทำร้ายร่างกายอย่างหนัก และต้องมากังวลเรื่องความปลอดภัย การช่วยเหลือจะประสานกับกรมคุ้มครองสิทธิ กระทรวงยุติธรรม ให้คุ้มครองพยาน และจะติดตามคดีต่อไป เพื่อให้ความเป็นธรรมกับ น.ส.บี

สามี ร้าย ใช้ กรรไกร กับ ภรรยา

พ.ต.อ.วนัสชัย ยิ่งยงสมสวัสดิ์ ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เปิดเผยความคืบหน้าของคดีว่า ตำรวจได้แจ้งข้อหาพยายามฆ่า และคัดค้านการประกันตัวในชั้นศาล แต่ศาลอนุญาตให้ประกันตัวนายบอย หลังจากนี้จะเร่งสรุปสำนวนเพื่อส่งอัยการฟ้อง พร้อมทั้งนำตัวนายบอยมาทำประวัติ และตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด

สามี ร้าย ใช้ กรรไกร กับ ภรรยา

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อีจัน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com