วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564
บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ชวนทำบุญ ช่วยสถานพยาบาล อินเดีย
SHARE

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ชวนทำบุญ ช่วยสถานพยาบาล อินเดีย

โพสต์โดย 00 เมื่อ 13 มกราคม 2564 - 12:18

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นักแสดงจิตอาสา เชิญชวนพี่น้องประชาชนชาวไทย ร่วมทำบุญช่วยสถานพยาบาล ในประเทศอินเดีย 

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ชวนทำบุญ ช่วยสถานพยาบาล อินเดีย

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือ จากผู้ใจบุญ ช่วยกันบริจาคเงินเพียงคนละ 6 บาท เพื่อช่วยรักษาผู้ป่วยให้สถานพยาบาล กุสินาราคลินิก อินเดีย 

"ขอเชิญเพื่อนๆร่วมทำบุญรักษาคนป่วยให้สถานพยาบาล กุสินาราคลินิก อินเดีย ซึ่งมีพระไทยเป็นผู้ดูแลครับ ทุกวันนี้ยังเปิดให้บริการฟรีทุกวัน จึงขอเชิญทุกๆท่านร่วมกันทำบุญเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ครับ

ผมได้โอนช่วยไปแล้ว 50,000 บาท ถ้าเพื่อนๆต้องการทำบุญก็โอนเข้าบัญชีทาง มูลนิธิวัดไทยกุสินาราเฉลิมราชย์-อินเดีย เพื่อสถานพยาบาลครับผม..

สถานพยาบาลกุสินาราคลินิก โดยวัดไทยกุสินาราเฉลิมราชย์ สาธารณรัฐอินเดีย ได้เปิดให้บริการรักษาพยาบาลแก่ผู้ป่วยชาวอินเดียท้องถิ่น ตลอดถึงผู้แสวงบุญชาวไทย นานาชาติ และนักท่องเที่ยวต่างศาสนามาตั้งแต่ปี พ.ศ.2537 แม้ปัจจุบันพื้นที่ในเมืองกุสินารา อันเป็นหนึ่งในสี่สังเวชนียสถานยังคงตกอยู่ในสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ไม่มีผู้แสวงบุญมาเยือนแล้วก็ตาม แต่ทางสถานพยาบาลกุสินาราคลินิก ยังคงเปิดให้บริการแก่ให้ผู้ป่วยชาวอินเดียท้องถิ่นสามารถเข้ารักษาพยาบาลได้ฟรีทุกวันพระดังเช่นเดิม ภายใต้แนวทาง “12 รูปี รักษาทุกโรค” ในขณะที่สถานพยาบาลแห่งอื่นๆนั้นได้ปิดให้ทำการชั่วคราวอย่างไม่มีกำหนดแล้ว

การที่สถานพยาบาลกุสินาราคลินิกไม่ปิดให้บริการ ไม่เพียงแต่เป็นการรักษาสถานภาพของการเป็นโรงพยาบาลพระพุทธเจ้าผู้มีพระเมตตาไม่มีประมาณเท่านั้น หากแต่เป็นการรักษาสถานภาพของการเป็นสถานพยาบาลที่ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ผู้ประสบโรคภัย ไร้ที่พึ่ง ตลอดจนเพื่อช่วยรักษาปากท้องเจ้าหน้าที่ จิตอาสา และคนงานผู้ให้บริการด้วย

การดำรงอยู่ของสถานพยาบาลกุสินาราคลินิกให้เป็นปกติ ท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่ปกตินี้ ทางสถานพยาบาลฯได้เพิ่มมาตรการ การตรวจคัดกรองมากขึ้น เพิ่มการรักษาและยาเวชภัณฑ์ ด้วยผู้เข้ารับการรักษามีจำนวนเพิ่มขึ้นกว่าเดิมมาก จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใช้แรงศรัทธามาช่วยขับเคลื่อน เพื่อช่วยเกื้อหนุนเพื่อนมนุษย์ที่กำลังประสบทุกขภัย

จึงขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธา ร่วมบริจาคเข้ากองทุนรักษาพยาบาลเพียง 6 บาท หรือ 12 รูปี เพื่อรักษาคนป่วยได้ฟรี 1 คน หรือบริจาคตามกำลังศรัทธาได้ที่ ธนาคารทหารไทย สาขาสุรวงศ์ ออมทรัพย์ มูลนิธิวัดไทยกุสินาราเฉลิมราชย์-อินเดีย เพื่อสถานพยาบาล บัญชีเลขที่ 078-2-14799-5

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 081 699 9687 , 061 694 9635 , 094 449 6463

“อโรคยา ปรมา ลาภา....สทา โสตฺถิ ภวนฺตุ เต สพฺพทา”

ขอความเป็นผู้ไม่มีโรค จงเป็นลาภอันประเสริฐ..บังเกิดแด่ทุกท่านในกาลทุกเมื่อเทอญฯ"

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ชวนทำบุญ ช่วยสถานพยาบาล อินเดีย

ทั้งนี้ หลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทั่วโลกออนไลน์ บรรดาชาวเน็ตผู้ใจบุญต่างพากันออกมาคอมเม้นต์หลังมีโอกาสได้ร่วมทำบุญ พร้อมทั้งเเชร์โพสต์ดังกล่าว เพื่อเชิญชวนผู้ใจบุญท่านอื่นๆให้มาร่วมทำบุญ กับบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ในครั้งนี้

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com