วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564
คลัง เปิดไทมไลน์ ลงทะเบียน เราชนะ รับเงินรวม 7,000 บาท
SHARE

คลัง เปิดไทมไลน์ ลงทะเบียน เราชนะ รับเงินรวม 7,000 บาท

โพสต์โดย 00 เมื่อ 13 มกราคม 2564 - 18:04

กระทรวงการคลัง เปิดไทม์ไลน์ แจกเงิน 7,000 บาท รอบละ 3,500 บาท รวม 2 รอบ บาทตามมาตรการเยียวยา ผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด - 19 ระลอกใหม่

คลัง เปิดไทมไลน์ ลงทะเบียน เราชนะ รับเงินรวม 7,000 บาท

สำนักข่าว brighttv รายงานว่า นาย อาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า โครงการ "เราชนะ" มาตรการเยียวยาประชาชน ผู้ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด - 19 นั้น จะแตกต่างจากโครงการล่าสุด อย่าง "คนละครึ่ง" ที่เปิดให้ใครลงทะเบียนก่อนได้สิทธิ์ก่อน แต่เงินจากโครงการ "เราชนะ" นั้นไม่ต้องแย่งกัน ผู้ที่เข้าคุณสมบัติ ผ่านเกณฑ์การคัดกรอง จะได้สิทธิ์ในทันที ซึ่งรูปแบบโครงการจะคล้ายกับ โครงการ "เราไม่ทิ้งกัน" ที่ช่วยเยียวยาประชาชนไปก่อนหน้านี้ 

การคัดกรองผู้ผ่านเกณฑ์ได้สิทธิ์โครงการ "เราชนะ" นั้นไม่ได้ผ่านกันง่ายๆ ต้องใช้เวลาในการดำเนินการ โดยจะพยายามคัดกรองให้ถูกต้องที่สุด ซึ่งกลุ่มที่จะได้สิทธิ์โดยไม่ต้องลงทะเบียน มีอยู่ด้วยกัน 2 กลุ่มหลัก คือ 1.กลุ่มผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 14 ล้านคน 2.กลุ่มผู้เข้าร่วมร่วมโครงการคนละครึ่งเฟส 1 และ เฟส 2 ไม่เกิน 15 ล้าน คน ซึ่งต้องพิจารณากันอีกครั้งว่า คุณสมบัตินั้นผ่านเกณฑ์ที่จะได้รับเงินเยียวยาหรือไม่ 

คลัง เปิดไทมไลน์ ลงทะเบียน เราชนะ รับเงินรวม 7,000 บาท

กลุ่มที่ต้องลงทะเบียนใหม่ ก็คือ กลุ่มที่ไม่เคยอยู่ในฐานข้อมูลเดิมที่กระทรวงการคลังมีอยู่ ซึ่งต้องเป็นกลุ่ม อาชีพอิสระ เกษตรกร ที่เคยขึ้นทะเบียนกรมส่งเสริมการเกษตร หลักการโครงการนี้ก็จะคล้ายกับหลักการของโครงการ "เราไม่ทิ้งกัน" เช่น ช่วยกลุ่มคนขับแท็กซี่ คนขับรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ผู้ค้าสลากกินแบ่งรัฐบาล และมักคุเทศก์

สำหรับไทมไลน์การลงทะเบียนเราชนะ จะเปิดให้ลงทะเบียน ผ่านเว็บไซต์ เราชนะ.com ช่วงปลายเดือนมกราคมนี้ โดยแจกเงิน 2 รอบ เดือนละ 3,500 บาท ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ และเดือนมีนาคม 

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก brighttv,pixabay


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com