วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564
ตำรวจ เร่งล่าตัวชาย หวังกระทำชำเรา เด็กหญิง 11 ขวบ
SHARE

ตำรวจ เร่งล่าตัวชาย หวังกระทำชำเรา เด็กหญิง 11 ขวบ

โพสต์โดย Nabi เมื่อ 20 มกราคม 2564 - 10:34

สุดสลดสังคม ตำรวจเร่งออกตามล่าตัวชายหื่นหวังกระทำชำเราเด็กหญิงวัยเพียง 12 ขวบ ขณะตามหาพบหลักฐานขวดน้ำอัดลม 1 ขวด และหยดเลือดจำนวนมาก

ตำรวจ เร่งล่าตัวชาย หวังกระทำชำเรา เด็กหญิง 11 ขวบ

เมื่อวานนี้ 19 ม.ค. 64 ร.ต.อ เจริญชัย โพสาราช รอง สว.(สอบสวน ) สภ.นครหลวง จ. พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเหตุว่าพบเด็กหญิงวัยเพียง 11 ปี ถูกทำอนาจารหวังข่มขืน บริเวณลานดิน ต.นครหลวง อ.นครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงได้รุดไปตรวจสอบภายในพื้นที่อย่างรวดเร็ว พร้อมกับตำรวจชุดสืบสวน กำนัน ผู้ใหญ่บ้านในพื้น เพื่อตามจับตัวคนร้าย หลังลงพื้นที่นานหลายชั่วโมง เมื่อไปตรวจสอบบริเวณลานดิน ในพงหญ้าพบขวดน้ำอัดลม 1 ขวด และหยดเลือดจำนวนมาก ตำรวจได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน และจะตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี ส่วนเด็กหญิง 11 ขวบ ญาตินำส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เนื่องจากพบว่าที่อวัยวะเพศมีร่องรอยบาดแผลฉีกขาด

ตำรวจ เร่งล่าตัวชาย หวังกระทำชำเรา เด็กหญิง 11 ขวบ
ตำรวจ เร่งล่าตัวชาย หวังกระทำชำเรา เด็กหญิง 11 ขวบ

จากการสอบถาม นางสาวไข่เพชร แก้วพรหมวงศ์ อายุ40 ปี เพื่อนบ้าน เล่าว่า ช่วงเช้าเธอพร้อมแฟน และ น้องเอ (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย ชวนกันออกไปหาปลาบริเวณบ่อน้ำ หลังโรงแรมซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร จากนั้นประมาณ 11.00 น มีชายวัยรุ่น รูปร่างผอมสูง อายุประมาณ 23 - 25 ปี สวมแมสก์ ปิดบังใบหน้า ขับรถมอเตอร์ไซค์ สีน้ำเงิน เข้ามาหาเด็ก และทำทีอ้างว่า แม่ให้มารับไปเอาข้าวและขนมกับผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งเด็กรู้จัก เมื่อเธอเห็นแบบนั้น ก็บอกกับน้องว่าไม่ต้องไป เดี๋ยวก็ตกปลาเสร็จแล้ว แล้วค่อยไปทีเดียว แต่ชายคนดังกล่าว ก็อ้างชื่อญาติพี่น้องของน้องมาพูดชักชวน จนน้องหลงเชื่อยอมไปด้วย เพราะกลัวแม่จะบ่น หากไม่ไปเอาข้าวและขนมที่ผู้ใหญ่บ้านบ้านแจก จนกระทั่งมาเธอมารู้ตอนหลัง ว่าน้องเอถูกไอ้หื่นลวงหวังข่มขืน

ตำรวจ เร่งล่าตัวชาย หวังกระทำชำเรา เด็กหญิง 11 ขวบ

ด้านนายทศพล อินโท ลุงของ ด.ญ. 11 ปี เล่าว่า น้องวิ่งไปหาที่บ้าน แล้วบอกว่าถูกข่มขืน แต่น้องไม่ยอมแล้วรีบหนีออกมา ด้วยความตกใจตนจึงพาน้องไปแจ้งความที่ สภ.นครหลวง และมียายทวดเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเพียง 1 วัน มีชายวัยรุ่นเข้าไปคุยกับยาย ทำทีสอบถาม รายชื่อในครอบครัว

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อีจัน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com