วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564
แจ้งจับ สามี ทำ ภรรยา
SHARE

แจ้งจับ สามี ทำ ภรรยา

โพสต์โดย 00 เมื่อ 21 มกราคม 2564 - 10:03

สาวเมืองนนทบุรี ทุกข์สุดใจ ร้องขอ ปวีณา ช่วยเหลือ หลังถูกสามีทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง ด้วยการกักขัง 4 วัน และทำร้ายอวัยวะเพศ

แจ้งจับ สามี ทำ ภรรยา

มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เปิดเผยเรื่องราวของ น.ส.เอ อายุ 35 ปี ที่เข้าขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี หลังถูกสามีทำร้าย ตั้งแต่วันที่ 11-15 มกราคม 2564 โดยขังเธอไว้เป็นเวลา 4 วัน ใช้เข็มขัดรัดคอ ใช้นิ้วและมือล้วงและจิกอวัยวะเพศ จนเลือดออก อีกทั้งยังกระทืบหน้าอก จิกหัวนม จนเป็นแผลช้ำไปทั้งตัว นิ่งสลบราวกับผู้เสียชีวิต ก่อนที่เธอจะอาศัยช่วงเวลาที่สามีออกไปซื้อส้มตำ หนีออกจากบ้าน โดยน้องสาวได้พาไปแจ้งความที่ สภ.บางใหญ่ และพาตัวไปรักษาที่รพ.บางใหญ่ทันที 

แจ้งจับ สามี ทำ ภรรยา

ด้าน นางปวีณา หงสกุล ประธาน มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เปิดเผยว่า น.ส.เอ เปิดเผยสาเหตุที่ถูกทำร้ายร่างกายว่า เธอทำอาชีพขายเสื้อผ้า แต่เงินไม่พอใช้จ่าย จึงต้องไปขายบริการทางเพศเป็นครั้งคราว โดยสามีจะขับรถไปส่งตามจุดต่างๆ หากวันไหนสามีไม่พอใจ ก็ด่าทอ ทำร้าย ด้วยความหึงหวง เธออยู่กินกับสามีมาเป็นเวลา 2 ปี เธอโดนสามีทำร้ายร่างกายมากกว่า 50 ครั้ง แต่ครั้งนี้ถูกทำร้ายหนักที่สุดในชีวิตของเธอ แม้เธอพยายามขอสามีให้พาไปรพ. แต่สามีกลับไปยอมพาไป พร้อมทั้งยังด่าอีก ก่อนที่เธอจะอาศัยช่วงที่สามีออกไปซื้อส้มตำ จึงหนีออกมาขอความช่วยเหลือจากน้อง 

แจ้งจับ สามี ทำ ภรรยา

ด้าน พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.จ.นนทบุรี เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้พาตัว น.ส.เอ หลบไปอยู่ในที่ปลอดภัย หลังสามีของเธอพยามตามมาหาเธอถึงรพ.บางใหญ่ ตอนนี้เธออยู่ภายใต้ความคุ้มครองของเจ้าหน้าที่ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยคุ้มกันตลอดเวลา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายเรียกสามีให้มาพบเจ้าหน้าที่เป็นที่เรียบร้อย หากไม่ปรากฏตัวภายในเวลา 7 วัน ก็จะขอศาลออกหมายจับต่อไป

แจ้งจับ สามี ทำ ภรรยา

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com