วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564
ปู่ ทำ หลาน หนี 18 ปี สุดท้าย ไม่พ้น
SHARE

ปู่ ทำ หลาน หนี 18 ปี สุดท้าย ไม่พ้น

โพสต์โดย 00 เมื่อ 21 มกราคม 2564 - 14:48

กองปราบปราม บุกเข้าจับกุมตัว ชายวัย 75 ปี หลังลงมือข่มขืนหลายตัวเอง แล้วหนีคดีมาเป็นเวลานานกว่า 18 ปี

ปู่ ทำ หลาน หนี 18 ปี สุดท้าย ไม่พ้น

สำนักข่าว อีจัน รายงานว่า กองบังคับการปราบปราม เข้าจับกุมตัว นายเสถียร (สงวนนามสกุล) อายุ 75 ปี ตามหมายจับ ศาลจังหวัดสว่างแดนดิน ความผิดฐาน “หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่นให้ปราศจากเสรีภาพและกระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกินสิบสามปีโดยเด็กหญิงนั้นไม่ยินยอม โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่ ต.ค้อใต้ อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร

การจับกุมตัวครั้งนี้ สือเนื่องจากเหตุการณ์ เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2546 ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย ซึ่งขณะนั้น อายุ 11 ปี ถูก นายเสถียร ที่เป็นปู่ ลงมือข่มขืนภายในบ้าน ที่ ต.ค้อใต้ อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร

ก่อนเกิดเหตุนายสเถียร ได้เดินทางกลับมาที่บ้าน ที่ จ.สกลนคร หลังทำงานเป็นยามรักษาความปลอดภัยที่กรุงเทพฯ โดย ด.ญ.เอ ได้พักอยู่บ้านใกล้กัน จึงได้วิ่งมาดูทีวีและนั่งเล่นภายในบ้านของนายสเถียร

ปู่ ทำ หลาน หนี 18 ปี สุดท้าย ไม่พ้น

ต่อมา นายเสถียร ได้หลอกล่อให้ ด.ญ.เอ เข้าไปอยู่ในห้องนอนตามลำพังกับเจา้ตัว โดยให้เงินค่าขนม 40 บาท ด้วยความเป็นเด็ก  ด.ญ.เอ จึงหลงเชื่อตามเข้าไปห้องนอน ก่อนที่จะถูกปู่แท้ๆของตนเองข่มขืน ก่อนนายเสถียรจะจ่ายเงินให้ และขู่ไม่ให้ด.ญ.เอ นำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกใคร 

อย่างไรก็ตาม  ด.ญ.เอ ได้นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปบอกพ่อแม่ของตัวเอง เมื่อพ่อแม่ได้รู้ก็ไม่ยอม เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร โดยนายเสถียรพยายามไกล่เกลี่ย แต่พ่อแม่ของเด็กก็ยังคงไม่ยอม นายเสถียรจึงตัดสินใจหลบหนีไปจากพื้นที่ 

ปู่ ทำ หลาน หนี 18 ปี สุดท้าย ไม่พ้น

จนกระทั่งวันที่ 21 มกราคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ได้พบข้อมูลว่านายเสถียร ได้กลับมาหลบซ่อนตัวอยู่ที่ ต.ค้อใต้ อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร เจ้าหน้าที่จึงดำเนินการเข้าจับกุมตัว และนำตัวไปดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป

นายเสถียร หลังถูกจับกุม ก็อ้างว่า ไม่ได้ข่มขืนหลานตัวเอง ในวันเกิดเหตุได้กลับมาที่บ้านใน จ.สกลนคร จริง และได้เห็น ด.ญ.เอ ที่เป็นหลานวิ่งเล่นอยู จึงชวนมาดูทีวีภายบ้าน ก่อนให้เงินค่าขนมไป โดยที่ตนเองไม่ได้ข่มขืน ด.ญ.เอ ที่เป็นหลานแต่อย่างใด 

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อีจัน 


- Body

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com