วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564
สาวท้อง 3 เดือน ขอความช่วยเหลือ
SHARE

สาวท้อง 3 เดือน ขอความช่วยเหลือ

โพสต์โดย 00 เมื่อ 22 มกราคม 2564 - 11:25

สาวท้อง 3 เดือน ขอความช่วยเหลือ หลังถูกชายใช้ปืนจี้ข่มขืน และทำร้ายร่างกาย แทบไม่อยากมีชีวิตอยู่อีกต่อไป

สาวท้อง 3 เดือน ขอความช่วยเหลือ

ชาวเน็ตสาวรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ขอความช่วยเหลือ พร้อมทั้งบอกเล่าประสบการณ์สุดเจ็บช้ำที่เจอมากับตัว หลังถูกชายใช้ปืนจี้บังคับขืนใจ เเม้เธอจะบอกชายคนดังกล่าวว่าเธอกำลังตั้งครรภ์อยู่ ก็ไม่ยอมหยุด

สาวท้อง 3 เดือน ขอความช่วยเหลือ

"#หนูโดนทำร้ายร่างกายและข่มขืน

#ช่วยหนูด้วยนะคะเขาเป็นคนมีอิทธิพลมีปืน

#หนูกลัวมากค่ะตอนนี้หนูสงสารลูกในท้องด้วย

เรื่องมีอยู่ว่า เวลาประมาณ14:30 ของวันนี้วันที่21/ม.ค./64 หนูทักไปหาเขาว่ามีใครปล่อยกู้ไหมหนูอยากกู้มาใช้หนี้และจ่ายค่าบ้านเงินเดือนแฟนหนูออกสิ้นเดือน แล้วเขาตอบหนูว่าเพื่อนเขาปล่อยหนูเลยขอร้องให้เขาคุยให้หน่อยเพราะหนูเดือดร้อนจริงๆหนูอยากหาตังไปใช้หนี้คนอื่นไปจ่ายค่าบ้านเขาบอกโอเคได้เดี๋ยวเขาให้ แล้วเขาก็ถามว่าบ้านหนูอยู่ที่ไหน?

หนูถามว่าอยากรู้ไปทำไมเขาบอกว่าจะได้รู้เวลาหนูหายไม่จ่ายหนี้เขาเขาจะได้ตามเจอที่บ้านหนู หนูเลยบอกที่อยู่บ้านและส่งโลเคชั่นให้ เพื่อที่เขาจะมาดูที่บ้านและหนูก็จะได้รับเงินตามที่เขาบอก พอเขามาถึงหนูก็ชวนเขาคุยที่ข้างนอกหน้าบ้านสักพักเขาบอกเดี๋ยวพี่ขอเข้าห้องเข้าน้ำก่อนพี่ปวดฉี่มาก หนูเลยให้เขาเข้าและหนูก็เดินตามไปดูแต่หนูยืนอยู่ตรงประตูหน้าบ้าน หนูดูว่าเขาเข้าจริงรึป่าวเพราะกลัวว่าเขาจะเอาอะไรไป

สักพักเขาเดินออกมาจากห้องน้ำมากระชากหนูเข้าไปในบ้านและเขาเอาปืนออกมาจ่อหัวหนู หนูก็กลัวเขาเพราะมีปืนมาด้วยเขาพูดขึ้นมาว่าเดี๋ยวพี่เอาปืนไปขายเดี๋ยวเอาตังมาให้ จากนั้นเขามากอดหนู หนูผลักเขาออกแล้วเขาทำร้ายร่างกายหนูเอาปืนมาจี้หนู เอาปืนตบหน้าหนู (หนูยกมือไหว้บอกเขาว่าอย่าทำอะไรหนูเลยหนูท้องอยู่3เดือนเขาไม่ฟัง) เขาขืนใจหนูและทำร้ายร่างกายหนูสู้แรงเขาไม่ไหวเขาตัวใหญ่แรงเยอะหนูตัวเล็กแทบจะไม่มีแรง

หนูไม่ได้กินข้าวเพราะยังไม่มีเงิน จากนั้นเขาลวมลามหนูหนูผลักเขาออกเขาตบหน้าหนู บีบแขนหนู หนูร้องไห้ตะโกนให้คนช่วยเขาเอาปืนมาจี้หนูบอกหนูว่ามึงอย่าเสียงดังไม่งั้นเขาจะยิงหนู หนูเลยทำอะไรเขาไม่ได้ เขาเลยข่มขืนหนู

วินาทีนั้นหนุไม่รู้ว่าจะได้มีชีวิตอยูต่อไปไหม มันมืดไปหมดเลยหนูสงสารลูกด้วย พอเขาทำเสร็จเขาก็ไปบอกหนูว่าเดี๋ยวเอาตังมาให้นะ ซึ่งหนูกลัวมากหนูเลยตั้งสติโทรหาพ่อแม่แฟนให้พาไปโรงพักและได้เข้าแจ้งความที่สภ.เมืองฉะเชิงเทรา แล้วค่ะ หนูมีผลตรวจจากโรงพยาบาล และหนูจะลงภาพไว้ให้ค่ะ ช่วยหนูด้วยนะคะ หนูกลัวจริงๆค่ะ"

สาวท้อง 3 เดือน ขอความช่วยเหลือ

ทั้งนี้ หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป บรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้าคอมเม้นต์ให้กำลังใจพร้อมทั้งมอบคำแนะนำทางกฏหมาย และวอนหน่วยงานและเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยมอบความเป็นธรรมให้กับเธอ

เรียบเรียงข้อมูลโดย จาม


- Body

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com