วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564
ไล่ออก เจ้าหน้าที่ ปีนห้องน้ำ ดูสาว
SHARE

ไล่ออก เจ้าหน้าที่ ปีนห้องน้ำ ดูสาว

โพสต์โดย 00 เมื่อ 24 มกราคม 2564 - 14:25

อุทยานเเห่งชาติสิรินาถ ประกาศแจ้ง เลิกจ้าง หลังพบ เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติ ปีนห้องน้ำไปแอบดูนักท่องเที่ยวเข้าห้องน้ำหญิง

ไล่ออก เจ้าหน้าที่ ปีนห้องน้ำ ดูสาว

จากกรณี ชาวเน็ตบนโลกออกไลน์พากันออกมาตั้งคำถาม และวิจารณ์พฤติกรรมไม่เหมาะสมของ เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติ ที่ปีนขึ้นไปเหนือห้องน้ำ เพื่อดูนักท่องเที่ยว ในห้องน้ำหญิง ตามที่สื่อมวลชนเสนอข่าวไปนั้น

ไล่ออก เจ้าหน้าที่ ปีนห้องน้ำ ดูสาว

ล่าสุด อุทยานเเห่งชาติสิรินาถ - Sirinat National Park ได้ออกมารายงานความคืบหน้า หลังได้ทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กว่า

"#ผลการพิจารณาข้อเท็จจริง ตามที่มีภาพปรากฏในสื่อโซเชียลของเพจเฟสบุ๊คกลุ่มต่างๆ ของจังหวัดภูเก็ต ว่าเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติสิรินาถปีนห้องสุขาชายขึ้นไปบนคานกลางแบ่งครึ่งห้องสุขาชาย-หญิง เพื่อแอบดูนักท่องเที่ยวหญิงเข้าห้องสุขาหญิงนั้น ขณะนี้ทางอุทยานแห่งชาติสิรินาถได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงเรียบร้อยแล้ว โดยคณะกรรมการตรวจสอบฯ ได้ประชุมพิจารณาจากพยานหลักฐานที่ปรากฏและพยานบุคคล พบว่า เจ้าหน้าที่คงดังกล่าว ได้ดำเนินการโดยพลการ ไม่มีการรายงานหัวหน้าอุทยานแห่งชาติสิรินาถหรือหัวหน้างาน อีกทั้งยังเป็นประพฤติ/ปฏิบัติที่ไม่เหมาะสม ไม่เป็นไปตามขอบเขตการจ้างงาน โดยไม่มีพยานหลักฐานตามที่กล่าวอ้างมาหักล้างหรือแก้ข้อกล่าวหาได้ อันเป็นเหตุทำให้กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เสื่อมเสียชื่อเสียง และส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของหน่วยงานภาพรวม ดังนั้น จึงลงมติร่วมกัน เห็นควรสั่งเลิกสัญญาจ้าง โดยมีกำหนดตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2564 เป็นต้นไป"

ทั้งนี้ หลังโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ บรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมการตัดสินใจครั้งนี้ของ อุทยานเเห่งชาติสิรินาถ เพราะเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นสร้างความไม่สบายใจให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อุทยานเเห่งชาติสิรินาถ - Sirinat National Park


- Body

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com