วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564
เก่ง ลายพราง เปิดใจที่แรก หลัง เลิกรา น้องเนย แล้ว
SHARE

เก่ง ลายพราง เปิดใจที่แรก หลัง เลิกรา น้องเนย แล้ว

โพสต์โดย 00 เมื่อ 30 มกราคม 2564 - 16:54

เก่ง ลายพราง เปิดใจชีวิตใหม่ และชีวิตรัก รับเลิกรา น้องเนย แฟนสาว วอนแฟนคลับที่คอยตามให้กำลังใจอย่าดราม่ากันไปไกล เพราะพวกเขาเลิกรากันด้วยดี

เก่ง ลายพราง เปิดใจที่แรก หลัง เลิกรา น้องเนย แล้ว

ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ ได้ออกมาโพสต์คลิปที่ชื่อว่า "เก่ง ลายพราง เผยหมดเปลือกครั้งแรก หลังเลิกกับแฟน!!! | Toffy Jully" ผ่านทางช่อง Toffy Jully หลังได้มีโอกาสสัมภาษณ์เปิดใจชีวิตใหม่ของ เก่งลาย พราง หลังพ้นผิด โดยเก่ง ลายพราง ได้ออกมาเปิดใจเรื่องราวต่างๆ หลังได้รับอิสรภาพและเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้งว่า

ทุกวันนี้ตนเลิกเหล้า เลิกบุหรี่ เลิกยุ่งเกี่ยวยาเสพติดหมดแล้วทุกอย่าง โดยเริ่มจากเลิกดูดบุหรี่ด้วยการหักดิบ นอกจากนั้นยังได้ไปบนกับย่านาคเรื่องเหล้าว่า ถ้ากลับไปกินเหล้าอีกก็ขอให้ชีวิตล่มจ่ม 

เก่ง ลายพราง เปิดใจที่แรก หลัง เลิกรา น้องเนย แล้ว

ตอนนี้หลังออกมาจากเรือนจำ ตนก็แยกกันอยู่กับน้องเนย น้องเนยเขาอยู่คอนโดของเขา ส่วนตนก็อยู่คอนโดอีกที่หนึ่ง ระหว่างที่อยู่ในเรือนจำประมาณ 166 ครั้ง น้องเนยก็มาเยี่ยมตลอด  คอยดูแลตนตลอด ซื้อของมาให้ตลอด ถ้าอยากได้อะไรก็ซื้อให้ตลอด ที่ตอนนี้พวกตนอยู่แยกห่างกันก็เพราะ พวกตนคุยกันด้วยดีว่า ตอนนี้เขาก็ยังรักตน แต่ว่าตอนนี้เขาไม่รักตนเหมือนแฟนแล้ว เพราะอยู่ห่างกันนาน จนความรู้สึกของเขาเปลี่ยนไป ตอนนี้พวกเราเปลี่ยนสถานะจากสามี ภรรยา เป็น คนที่คอยช่วยเหลือกันและกัน 

เก่ง ลายพราง เปิดใจที่แรก หลัง เลิกรา น้องเนย แล้ว

ตนไม่รู้สึกโกรธ อะไร แต่เข้าใจการตัดสินใจของน้องเนย ถ้าเขาจะมีแฟนใหม่ตนก็ไม่ว่าอะไร เพราะเขาก็บอกตนเหมือนกันว่า ถ้าตนจะมีแฟนใหม่ก็ได้นะ พวกเราก็จะดูแลกันตราบใดที่วันไหนวันหนึ่งพวกเรามีแฟนใหม่ สามารถปรึกษาได้ทุกเรื่องในชีวิต คลิปในรายการนี้ถือเป็นคลิปแรกที่ตนได้มาพูดและเปิดใจ  ต่างคนก็ต่างยังไม่มีคนใหม่ เพราะพวกเราก็ยังเป็นคนที่คอยช่วยเหลือกันตลอดไป 

เก่ง ลายพราง เปิดใจที่แรก หลัง เลิกรา น้องเนย แล้ว

แม้ในอนาคตอาจมีแฟนคนใหม่ ตอนนี้ตนก็ยังรู้สึกรักเขาอยู่ ยังเป็นเพื่อนที่รักและดูแลกันได้ ก็ขอประกาศอย่างเป็นทางการ ที่นี่ที่แรก ว่าแยกกันอยู่กับน้องเนยแล้ว ก็ขอแฟนคลับที่ทราบเรื่องนี้อย่าดราม่า เพราะพวกเราเลิกรากันด้วยดี ไม่มีใครทำร้ายจิตใจต่อกัน

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Toffy Jully 


- Body

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com