วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564
หลายคนยังไม่รู้ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร เคยออกเทปด้วย
SHARE

หลายคนยังไม่รู้ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร เคยออกเทปด้วย

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 2 กุมภาพันธ์ 2564 - 15:47

หลังจากที่หลายท่าน ติดตามข่าวเรื่องของท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี หรือ "ท่านผู้ว่าฯ ปู" มาพักหนึ่ง คงได้ทราบประวัติการทำงาน และชีวิตส่วนตัวของท่านมาบ้าง แต่ในวันนี้ jarm.com  จะนำเสนอในอีกแง่มุมหนึ่ง ที่หลายท่านไม่ทราบว่าก่อนว่า ท่านผู้ว่าฯปู เคยออกอัลบั๊ม ในช่วงปี พ.ศ. 2521-2523 ด้วย

หลายคนยังไม่รู้ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร เคยออกเทปด้วย

ซึ่งเรื่องราวนี้ได้เผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sampow Triudom ได้เผยภาพปกอัลบั้มของวงกอไผ่ โดยมีท่านผู้ว่าฯ ปู เป็นหนึ่งในสมาชิกด้วย ลงในกลุ่ม ภาพเก่าในอดีต พร้อมระบุข้อความว่า "ปู วงกอไผ่ ปัจจุบันเป็นผู้ว่าปู สมุทรสาคร คนที่ท้าวคาง คือ ผวจ.สมุทรสาคร ไม่ทราบพ.ศ.ครับ" 

หลายคนยังไม่รู้ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร เคยออกเทปด้วย

นอกจากนี้ยังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อThep Pilan Phongparnich ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมในโพสต์ดังกล่าวว่า "ปี 2521 -22 ครับ ก่อนเข้าสู่ยุคสตริงกีตาร์แบนด์ไฟฟ้า วงไทยสากลระหว่างปี 2518-2523 ส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบของวงโฟล์คซอง จากกลุ่มเป้าหมายเด็กวัยรุ่นมหาลัย ที่ต้อนรับแนวทางนี้ ศิลปินอย่าง ชาตรี / อีสซึ่น / ชัยรัตน์ เทียบเทียม และอีกหลายวง (รวม กอไผ่ ด้วย) ในช่วงเวลาดังกล่าวมาในรูปแบบดนตรีเช่นนี้ครับ จนกระทั่งการมาของ Grand Ex เมื่ออกอัลบั้ม ลูกทุ่งดิสโก้ ทำให้วงสตริงคอมโบ้เครื่องเป่าและคีย์บอร์ดเป็นซาวด์ใหม่ๆเข้ามาในสายวงสตริง"

หลายคนยังไม่รู้ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร เคยออกเทปด้วย

และยังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Phutthavisuthi Suvapol ได้แสดงความเห็นเพิ่มเติมว่า "เพลงสาวพาณิชย์นี่ฮิตสุดๆ ส่วนเพลงไอ้หนุ่มโซเซียล หรือเด็กคณะสังคมนี่ บ่งบอกถึงช่วงที่เป็นนิสิตไปทำอะไร ที่ไหน และแฟชั่นการแต่งกายเป็นอย่างไร ชื่นชม และท่านผวจ.เป็นคนพูดน้อย นิ่ง น่ารัก และเป็นกันเอง จริงใจ จากประสบการณ์ที่เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องสมัยเรียนจบ ม.ศ.5 แล้วเข้าเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกัน คุณปิยพงษ์ ผิวอ่อน อดีตนักฟุตบอลดังน่าจะเป็นรุ่นพี่พี่ปูปีนึงหรือรุ่นเดียวกัน เพราะสมัยก่อนมีการสอบตกซ้ำชั้น เพื่อนบางคน20ปียังเรียนม.ศ.5 แต่เพื่อนบางคนตอนจบมหาวิทยาลัยก็อายุ 20 ปีเช่นกัน"

หลายคนยังไม่รู้ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร เคยออกเทปด้วย

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวทำให้สมาชิกในกลุ่มหลายท่านออกมาแสดงความคิดเห็นอย่างมาก หลายคนออกมาแสดงความคิดเห็นว่า สมัยก่อนนั้น ดังมาก เพลงเพราะ อีกทั้งชื่นชมผลงานของวงกอไพ่ ชื่นชมในการตั้งใจทำงานของท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ให้หายป่วยในเร็ววันด้วยค่ะ

หลายคนยังไม่รู้ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร เคยออกเทปด้วย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก กลุ่มเฟซบุ๊ก ภาพเก่าเล่าอดีต


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com