วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564
พ่อ ร่ำไห้ ลูกสาว ถูกผัวซ้อม จนเลือดคั่งในสมอง
SHARE

พ่อ ร่ำไห้ ลูกสาว ถูกผัวซ้อม จนเลือดคั่งในสมอง

โพสต์โดย 00 เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2564 - 10:58

พ่อร่ำไห้ เข้าขอความช่วยเหลือ จาก ปวีณา เกินจะรับไหว ลูกสาว โดนผัวซ้อม จนเลือดคั่งในสมอง

พ่อ ร่ำไห้ ลูกสาว ถูกผัวซ้อม จนเลือดคั่งในสมอง

สำนักข่าว อีจัน รายงานว่า นายนึก (นามสมมุติ) ชาว จ.หนองคาย ได้เข้าร้องทุกข์ กับ นาง ปวีณา หงสกุล ประธาน มูลนิธิปวีณา ว่า น.ส.บีม (นามสมมุติ) อายุ 37 ปี ลูกสาว ถูกนายเอก สามี ทำร้ายร่างกายอยู่เป็นประจำ อีกทั้งยังมีพฤติกรรมติดยาเสพติด โดยเมื่อวันที่ 14 มกราคม ที่ผ่านมา นางเอกได้ทำร้ายร่างกายลูกสาวด้วยการเตะก้านคอจนสลบ เลือดคั่งในสมอง จนต้องเข้าไอซียูที่ รพ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย

พ่อ ร่ำไห้ ลูกสาว ถูกผัวซ้อม จนเลือดคั่งในสมอง

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นายนึก จึงเข้าขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณา ให้ประสานพ.ต.อ.ธรธวัช แจ่มอุดมโชต ผกก.สภ.นครไทย จ.พิษณุโลก เพื่อช่วยติดตามคดีเพื่อนำตัวนายเอกมาดำเนินคดีทางกฏหมาย

ล่าสุด นายเอก ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตรวจได้เป็นที่เรียบร้อย ผลตรวจปัสสาวะ พบว่า มีสีม่วง โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เสพยาจริง เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาเสพยาเสพติด ส่วนเรื่องทำร้ายร่างกายจนเลือดคั่งในสมอง อยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐานเพื่อแจ้งข้อหา 

พ่อ ร่ำไห้ ลูกสาว ถูกผัวซ้อม จนเลือดคั่งในสมอง

ตรวจสอบประวัตินายเอกพบว่า ก่อนหน้านี้ นายเอกมีคดีติดตัวมาแล้วหลายคดี ได้แก่ คดีทำร้ายร่างกาย และคดีเสพยาเสพติด จึงได้แจ้งข้อหาและนำตัวไปฝากขังที่าลจังหวัดพิษณุโลก ก่อนคุมตัวไปในเรือนจำต่อไป 

นายนึก เปิดเผยว่า เพื่อนได้ช่วยพาตัวลูกสาวไปส่งโรงพยาบาล หลังลูกสาวโดนทำร้ายร่างกาย ด้วยการเตะก้านคอจนสลบ โดยแพทย์ เปิดเผยว่า ลูกสาวมีอาการเลือดคั่งในสมองต้องทำการผ่าตัดด่วน ตนจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ สภ.นครไทย จ.พิษณุโลก

หลังเกิดเหตุ ตนได้เข้าไปหาลูกเขย เพื่อสอบถามความจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่นายเอกกลับไม่ยอมบอก ซ้ำร้ายยังขู่เอาชีวิตตน ตนเกรงว่าจะถูกทำร้ายจึงรีบเดินทางกลับบ้านทันที

พ่อ ร่ำไห้ ลูกสาว ถูกผัวซ้อม จนเลือดคั่งในสมอง

นายนึก เปิดเผยต่อว่า ช่วงมกราคม 2563 ลูกสาวตนเคยถูกนายเอกทำร้ายร่างกายจนเข้าโรงพยาบาลมาแล้ว แต่ไม่ดำเนินคดี เพราะคิดว่าสามีจะกลับตัวกลับใจได้ แต่ต่อมาเดือนพฤศจิกายน 2563 ลูกสาวก็ถูกนายเอกทำร้ายร่างกายอีก ตนจึงไปแจ้งความไว้   สภ.นครไทย ก่อนที่ลูกสาวจะถูกทำร้ายอีกครั้งเมื่อวันที่ 14 มกราคม จนเลือดคั่งในสมอง

ด้านนางปวีณา เปิดเผยว่า ในส่วนของการทำร้ายร่างกายนั้น การที่ภรรยาถูกสามีทำร้ายร่างกายถือเป็นอันดับ 1 ในการทำร้ายร่างกาย และสาเหตุมาจากยาเสพติด ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องน่ากังวล ยาเสพติดกำลังทำลายครอบครัว

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อีจัน


- Body

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com