ชาวเน็ตเห็นแล้วถึงกับอึ้ง หลังได้เห็นวิธีการแก้ไขปัญหาของฝ่ายโยธาพญาไท เมื่อต้องเจอกับตะแกรงรับน้ำ ที่ขึ้นสนิมชำรุดเสียหาย

เฟซบุ๊ก ฝ่ายโยธา สำนักงานเขตพญาไท ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้สบายใจ หลังเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตพญาไท ได้ดำเนินการซ่อมตะแกรงรับน้ำที่ขึ้นสนิมแล้วชำรุดเป็นที่เรียบร้อย

"สำนักงานเขตพญาไท แก้ไขตะแกรงรับน้ำ บริเวณทางเข้าประตูกองสลาก"

ทั้งนี้ หลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทั่วโลกออนไลน์ บรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นต์และกดไลก์ด้วยความชื่นชม เพราะวิธีการแก้ปัญหาของฝ่ายโยธา สำนักงานเขตพญาไท นั้นแสนเรียบง่ายและรวดเร็ว อีกทั้งยังประหยัดงบประมาณ โดยทางฝ่ายโยธา ยืนยันว่า การแก้ไขปัญหาดังกล่าวนั้น เป็นการแก้ไขปัญหาชั่วคราวเท่านั้น
"ชี้แจงนะคะ ที่ทำการแก้ไขนี้เป็นการแก้ไขชั่วคราว เพื่อไม่ให้ท่านๆ เดินตกร่องบาดเจ็บไปก่อนค่ะ ส่วนที่จะทำให้สมบูรณ์นั้น ทางเขตกำลังจัดหาตะแกรงเหล็กอันใหม่มาเปลี่ยนให้ค่ะ"

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ฝ่ายโยธา สำนักงานเขตพญาไท