วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564
บิลลี่ โอแกน ไม่พอใจ พนักงานเก็บขยะ
SHARE

บิลลี่ โอแกน ไม่พอใจ พนักงานเก็บขยะ

โพสต์โดย 00 เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2564 - 11:36

บิลลี่ โอแกน แสดงความไม่พอใจ แนวทางการทำงานของพนักงานเก็บขยะ วอนผอ.เขตลาดกระบัง กำชับลูกน้องให้ทำงานรอบคอบมากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่

บิลลี่ โอแกน ไม่พอใจ พนักงานเก็บขยะ

สำนักข่าว คมชัดลึก รายงานว่า บิลลี่ โอแกน นักร้องชื่อด้ง ออกมาโพสต์เรียกร้องผอ.เขตลาดกระบัง กำชับลูกน้องที่ทำหน้าที่เป็นพนักงานเก็บขยะให้ดีขึ้นกว่านี้ หลังมาเก็บขยะแล้ว ทำพื้นที่สกปรกมากขึ้นกว่าเดิม จนต้องออกมาเรียกร้องความเป็นธรรมและขอความเห็นใจผ่านเฟซบุ๊กว่า

บิลลี่ โอแกน ไม่พอใจ พนักงานเก็บขยะ

"ที่ผ่านมาตนเองต้องมาคอยทำความสะอาดในจุดเก็บขยะที่อยู่อาศัยอยู่หลายครั้งหลังจากที่พนักงานที่มาเก็บขยะไปแต่กลับทำให้สกปรกเสียเอง ทั้งน้ำขยะที่เหม็น ทั้งขยะที่หล่นลงมาจากความรีบของพนักงานที่สักแต่ว่าทำๆ ให้เสร็จๆ ไป “ใครทำงานอยู่เขตลาดกระบัง หรือมีเพื่อนฝูงคนรู้จักทำงานอยู่ก็ตามที ผมฝากกราบเรียนท่าน ผอ.เขตลาดกระบัง ช่วยกรุณากำชับกำชาลูกน้องฝ่ายเก็บขยะของท่านหน่อยนะครับ ผมอยู่โครงการ K point คุ้มเกล้า เวลาลูกน้องท่านมาเก็บขยะในโครงการ ขอความกรุณาช่วยเก็บให้เรียบร้อยหน่อย ไม่ใช่มาเก็บขยะแล้วกลับทำความสกปรกเรี่ยราดไว้ให้ผมต้องมาตามล้างตามเก็บให้แบบนี้”

ผมไม่เคยรังเกียจการทำความสะอาด ยินดีทำให้ แต่เผอิญนี่มันหลายทีแล้ว ทั้งน้ำขยะเหม็นๆ และขยะที่ร่วงมาจากการรีบๆๆๆๆๆ ทำ ไม่รู้จะรีบไปไหน ผมจึงต้องถ่ายรูปมาให้ท่าน ผอ.ได้ชมสักหน่อย บอกลูกน้องหน่อยครับให้ ตั้งใจทำงานกว่านี้จะบังเกิดผลดีและไม่มีซากเหลือ มาเก็บขยะก็สมควรทำให้มันเกิดความสะอาด ไม่ใช่พอไปแล้วกลับสกปรกหนักกว่าเดิมนะครับท่าน งานเก็บขยะไม่ใช่งานที่ต่ำต้อยเลยแต่เป็นงานที่น่ายกย่อง เพราะช่วยเหลือให้บ้านเมืองเกิดความสะอาดเรียบร้อยสวยงาม” “ผลงานต่างหากครับ ที่แสดงให้เห็นถึงคุณภาพของการทำงาน จริงมั้ยครับท่าน ผอ.เขตลาดกระบังที่เคารพ..."

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก คมชัดลึก


- Body

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com