วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564
หนุ่ม กรรชัย ถามตรง ถ้าสามี เลิก กับผู้หญิง แล้วกลับมา จะเอาไง
SHARE

หนุ่ม กรรชัย ถามตรง ถ้าสามี เลิก กับผู้หญิง แล้วกลับมา จะเอาไง

โพสต์โดย 00 เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2564 - 16:31

จอย ภรรยา บุก งานแต่งงานสามี เปิดใจผ่านรายการ โหนกระแส หนุ่ม กรรชัย ถามตรงๆ หากสามีกลับมา พร้อมเลิกผู้หญิงคนนั้น จะเอาไงต่อ 

หนุ่ม กรรชัย ถามตรง ถ้าสามี เลิก กับผู้หญิง แล้วกลับมา จะเอาไง

สำนักข่าว คมชัดลึก รายงานว่า หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการ โหนกระแส ช่อง 3HD ได้มีโอกาสสัมภาษณ์เปิดใจ จอย ภรรยาหลวงบุกงานแต่งงานสามี ที่กำลังเป็นประเด็นดัง ที่คนในสังคมพากันออกมาวิจารณ์ 

จอย ได้เล่าเรื่องราวชีวิตรักของเธอกับสามีว่า เธออยู่กินกับสามี มาเป็นเวลานาน 16 ปี จนมีลูกด้วยกัน 2 คน คนโต อายุ 15 ปี ส่วนคนเล็กอายุ 5 ปี ช่วงวันเกิดเหตุ เธอได้เห็นสามีแต่งเครื่องแบบ โดยบอกเธอว่าจะไปเข้าเวร เธอก็เลยถามว่าจะไปจริงๆใช่ไหม เลือกทางนี้จริงๆใช่ไหม 

หนุ่ม กรรชัย ถามตรง ถ้าสามี เลิก กับผู้หญิง แล้วกลับมา จะเอาไง

ส่วนเรื่องคลิปที่เธอบุกงานแต่งงานของสามีนั้น เป็นเพราะต้องการพิสูจน์ให้เห็น กับตา ว่าสามีกำลังจะแต่งงาน อย่างที่หลายคนบอกเธอจริงหรือไม่ เธอจึงตัดสินใจบุกไปงานแต่งงานสามี โดยมีคุณแม่ของสามีไปเป็นเพื่อน ซึ่งแม่สามีก็ไม่ทราบมาก่อนว่าเขามีผู้หญิงอื่นและคลิปที่แชร์กันในโลกออนไลน์ เป็นคลิปที่ก่อนหน้าที่เธอไปที่งาน ซึ่งเป็นคลิปที่แม่ได้บุกเข้าไปในงานแต่งงานของสามีก่อน เธอมารู้อีกทีก็ตอนที่ชาวเน็ตเขาแชร์คลิปกัน 

ในเวลาต่อมา เมื่อเธอไปถึงที่งาน เธอก็ได้เข้าไปถามสามีอีกครั้งว่าเลือกทางนี้จริงๆหรือ สามีก็เงียบ และบอกเธอว่า ไม่ใช่แขกให้ออกจากงาน ซึ่งสามีไม่ยอมรับความจริงว่า อยู่กินกับเธอ ขณะที่ฝ่ายหญิงเธอก็ไม่พูดอะไร เธอก็เลยชี้แจงว่า แต่งก็ได้แค่เเต่งนะ เพราะใบจดทะเบียนสมรสยังอยู่ที่เธอ ยังไม่ได้หย่า

ที่ผ่านมา จอย ภรรยาหลวง เคยจับมาได้แล้วครั้งหนึ่ง ก็ได้ขอให้เขาเลิกกับผู้หญิงคนนั้น แต่ผู้หญิงไม่ยอมเลิก เธอเคยให้ทนายส่งหนังสือเตือนเรื่องเมียน้อย หรือ พฤติกรรมชู้สาว ซึ่งฝ่ายนั้นก็ได้รับจดหมายเตือนไป แต่กลับนิ่งเฉย ตอนนี้เธอกับทนายจึงตัดสินใจดำเนินการฟ้องเรียกค่าทดแทนจากฝ่ายหญิงจำนวน 3 แสนบาท 

หนุ่ม กรรชัย ถามตรง ถ้าสามี เลิก กับผู้หญิง แล้วกลับมา จะเอาไง

ด้าน หนุ่ม กรรชัย เลยถามคำถามที่หลายคนอยากรู้กับ จอย ภรรยาหลวงว่า หากสามีเลิกกับหญิงคนนั้นแล้ว กลับมาอยู่กินกันปกติตามเดิม จอยจะว่ายังไง

จอย ภรรยาหลวง จึงตอบกลับไปว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน มีปัจจัยหลายเรื่องเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยเฉพาะเรื่องลูก ที่ยังคงตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อีกทั้งเธอเธอก็ยังอยู่บ้านครอบครัวสามี ทั้งแม่และพ่อสามีรักเธอมากๆ ตอนนี้เธอก็ยังหาคำตอบไม่ได้ว่าจะเอายังไงต่อ ตอนนี้ยังไม่หย่า ไม่ว่าสามีจะกลับมาหรือไม่กลับมา ก็ยังไม่หย่าในตอนนี้ 

ด้านร้านทองชื่อดัง ที่ฝ่ายหญิงทำงานอยู่ ได้สั่งดำเนินการพักงานหญิงคนดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก คมชัดลึก,โหนกระแส (Hone-Krasae) Official


- Body

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com