ช็อก เจ้าของร้านอาหารทะเลชื่อดัง "เจ๊ไข่ ซีฟู้ด"ย่านประชาชื่น ยิงขมับตัวเองเสียชีวิต ด้วยอาวุธปืน ครอบครัวไม่รู้สาเหตุ ทั้งๆที่ธุรกิจดำเนินไปได้ดี

สำนักข่าว คมชัดลึก รายงานว่า ร.ต.อ.จิระวัฒน์ จันทะโรจน์ รองสารวัตรสอบสวน สน.ประชาชื่น รับแจ้งเหตุ มีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในร้านอาหารซีฟู๊ดชื่อดัง "เจ๊ไข่ ซีฟู้ด" ถนนริมคลองปะปา จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเป็น ร้านอาหารซีฟู๊ดชื่อร้าน "เจ๊ไข่ ซีฟู้ด" เจอร่าง นายสุรศักดิ์ เอี่ยมผ่องใส อายุ 65 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นห้อง ที่ขมับด้านขวามีรอยกระสุน 1 นัด ใกล้กันพบปืนพก แบบลูกโม่ ตกอยู่บนพื้นห้อง โดยนายสุรศักดิ์ เป็นสามีของ คุณนิภาพร ซื่อสัตย์ หรือ "เจ๊ไข่"

คนงานภายในร้าน เปิดเผยว่า ช่วงเวลา 3 ทุ่ม ผู้เสียชีวิตได้ขึ้นไปที่ชั้น 4 เพื่อดื่มกินก่อนนอน ซึ่งปกติร้านจะปิดเวลา 4 ทุ่ม โดย เจ๊ไข่ จะเป็นผู้ปิดร้านแล้วถึงขึ้นไปนั่งร่วมดื่มกินกับสามี ก่อนที่เจ๊ไข่จะปลีกตัวเข้าไปพักผ่อน

ระหว่างที่ เจ๊ไข่ กำลังเข้าห้องน้ำอยู่นั้น จู่ๆก็มีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงวิ่งออกไปดู พบว่านายสุรศักดิ์ ได้ยิงตัวเอง จึงรีบเรียกเจ้าหน้าที่กู้ชีพและอาสากู้ภัย มาช่วยเหลือ แต่ไม่สำเร็จ โดยช่วงเวลาเกิดเหตุมี 4 คนเท่านั้นที่อยู่ในร้าน คือ นายสุรศักดิ์ เจ๊ไข่ และคนงานอีก 2 คน

ด้านครอบครัว ยังไม่สามารถออกมาระบุได้ว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดจากสาเหตุใด เพราะร้านก็ยังคงค้าขายดีตามปกติ ไม่น่าเกิดจากเรื่องธุรกิจ มีเพียงแต่ข้อสงสัยเดียวที่ครอบครัวพบคือ ในช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ครอบครัวสังเกตได้ว่า นายสุรศักดิ์ ไม่ได้ยิ้มเลย ทั้งๆที่ปกติเป็นคนยิ้มแย้มให้กับทุกคน ไม่มีใครคาดคิดว่าผู้เสียชีวิตจะก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

ด้านพนักงานสอบสวน ยังไม่สามารถหาสาเหตุที่นายสุรศักดิ์ก่อเหตุ โดยจะส่งร่างให้สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจชันสูตรต่อไป
ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก คมชัดลึก