วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564
ครูคณิต ทำ นร.หญิง ม.1 ใน ห้องน้ำ คลิปว่อนเน็ต
SHARE

ครูคณิต ทำ นร.หญิง ม.1 ใน ห้องน้ำ คลิปว่อนเน็ต

โพสต์โดย 00 เมื่อ 9 มีนาคม 2564 - 12:15

ผอ.โรงเรียนดัง บุรีรัมย์ ยืนยัน หากผิดจริง ถึงขั้นไล่ออก หลังพบ ครูคณิตศาสตร์ บันทึกคลิปชำเรา นักเรียน ม.1 ในห้องน้ำของโรงเรียน

ครูคณิต ทำ นร.หญิง ม.1 ใน ห้องน้ำ คลิปว่อนเน็ต

สำนักข่าว อีจัน รายงานว่า จากกรณี ผู้ปกครองชาวอำเภอกระสัง จ.บุรีรัมย์ ร้องเรียนและเรียกร้องความเป็นธรรม โดยนำหลักฐานที่เป็นคลิปวีดีโอที่ถูกแชร์บนโลกออนไลน์ และข้อความแชท ของครูประจำชั่น และครูคณิตศาสตร์ กับ ลูกสาวของตัวเอง เเจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระสัง ให้ดำเนินคดีกับ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ของโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในอ.กระสั่ง หลังล่อลวงกระทำชำเรา ด.ญ.แอม (นามสมมติ) ลูกสาวของตัวเองที่เรียนอยู่ ม.1 พร้อมทั้งบันทึกคลิปขณะ ครูคณิต มีสัมพันธ์กับลูกสาว ในห้องน้ำของโรงเรียน แล้วไปแชร์ลงในโซเชียลมีเดีย ทำลูกสาวได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก

ครูคณิต ทำ นร.หญิง ม.1 ใน ห้องน้ำ คลิปว่อนเน็ต

ล่าสุด ครูคณิตศาสตร์ ที่โดนกล่าวหา ไม่ได้เดินทางมาทำงาน โดยขอลาป่วย แต่ไม่ระบุจำนวนวันที่ลา ส่วนเด็กนักเรียนหญิงต้องดูแลเรื่องสภาพจิตใจ จึงไม่สามารถมาโรงเรียนได้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบห้องน้ำของโรงเรียนที่เป็นจุดเกิดเหตุ พร้อมทั้งบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานในสำนวนคดี และจะเรียกครูคณิตศาสตร์มาสอบปากคำ และประสานทีมสหวิชาชีพสอบปากคำเด็กผู้เสียหาย

ครูคณิต ทำ นร.หญิง ม.1 ใน ห้องน้ำ คลิปว่อนเน็ต

ด้าน นายไพบูลย์ มั่นยืน ผอ.โรงเรียนมัธยมดังกล่าว เปิดเผยว่า หลังได้ทราบเรื่องดังกล่าว ได้ดำเนินการตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงแล้ว หากพบว่ามีมูลก็เอาผิดวินัยตามขั้นตอน ซึ่งตอนนี้ยังไม่สามารถสอบถามครูคณิตที่ถูกกล่าวหาได้ เนื่องจากไม่สามารถติดต่อครูคณิตได้ และฝ่ายบุคคลแจ้งว่าครูได้ลาป่วย ส่วนเด็กผู้เสียหาย ได้ส่งครูแนะแนวไปพูดคุยและดูแลเรื่องสภาพจิตใจแล้ว หากผลสอบพบว่าผิดจริง ครูคณิตก็จะได้รับบทลงโทษตั้งแต่ว่ากล่าวตักเตือน ภาคทัณฑ์ สูงสุดถึงขั้นไล่ออก ยืนยันว่าทุกฝ่ายจะได้รับความเป็นธรรมแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อีจัน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com