วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564
กองปราบ จับครู เจ้าของคลิป ขอทำ นร.หญิง แลกค่าเรียน
SHARE

กองปราบ จับครู เจ้าของคลิป ขอทำ นร.หญิง แลกค่าเรียน

โพสต์โดย 00 เมื่อ 20 มีนาคม 2564 - 13:32

กองปราบรวบ ครูชายบ้ากาม เจ้าของคลิปเสียง หลังขอมีความสัมพันธ์ทางเพศกับนักเรียนสาว แลกค่าเล่าเรียน 

กองปราบ จับครู เจ้าของคลิป ขอทำ นร.หญิง แลกค่าเรียน

เว็บไซต์ สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ รายงานว่า กองบังคับการปราบปราม  ร่วมกันจับกุม นายชัยศรี (สงวนนามสกุล) อายุ 58 ปี อาชีพครู บริเวณริมถนนอรุณประเสริฐ ทางหลวงหมายเลข ทล.202 หน้าสถานีบริการน้ำมัน ต.เกษตรวิสัย อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด ตามหมายจับศาล อาญาที่ 490/2564 ลง 17 มีนาคม 2564

ในข้อหา "กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี และเป็นศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, กระทำการคุกคามต่อผู้อื่นให้ได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญ อันมีลักษณะส่อไปในทางที่จะล่วงละเกินทางเพศ และโดยอาศัยเหตุที่ผู้กระทำมีอำนาจเหนือผู้ถูกกระทำอันเนื่องมาจากความสัมพันธ์ในฐานะครูกับนักเรียนในปกครอง, ชักจูง ยุยง ส่งเสริม ให้เด็กแสดงหรือกระทำการอันมีลักษณะลามกอนาจาร ไม่ว่าจะเป็นไปเพื่อให้ได้มาซึ่งค่าตอบแทนหรือการใด"

การเข้าจับกุมคัร้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บนโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปเสียงของครูวิทยาลัยชื่อดัง ในจ.ร้อยเอ็ด พูดจาเชิญชวนนักศึกษาหญิงระดับ ปวช. ให้ยอมมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง เพื่อแลกกับการอุปถัมภ์ เลี้ยงดู ค่าลงทะเบียน ค่ากิน ค่าเรียนตลอดระยะเวลา 3 ปี  

นอกจากนั้น อดีตนักศึกษาชายรุ่นพี่ที่ศึกษาจบไป ออกมาเปิดเผยว่า ครูชายคนดังกล่าวชอบดื่มเหล้า โดยเรื่องดังกล่าวได้เกิดขึ้นมาเป็นเวลานานหลายปีแล้ว โดยครูคนดังกล่าวคือ นายชัยศรี (สงวนนามสกุล)  เป็นครูพนักงานราชการ มีนิสัยชอบสวนลามนักเรียนหญิง ด้วยการโอบไหล่ จับมือถือแขน จวบจนปัจุบันก็ยังไม่หยุดนิสัยนี้ จนกระทั่งกลายเป็นข่าวและมีคลิปหลุดออกมาทั่วโลกออนไลน์ในท้ายที่สุด 

กองบังคับการปราบปราม จึงดำเนินการเข้าจับกุมตัว นายชัยศรี (สงวนนามสกุล) หลังพบข้อมูลว่าได้หนีไปซ่อนตัวอยู่ที่ ต.เกษตรวิสัย อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด เจ้าหน้าที่จึงลงพืน้ที่ตรวจ จนสามารถจับกุมตัวได้ในที่สุด ก่อนส่งตัวไปให้่พนักงานสอบสวน กก.3 บก.ปคม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก policetv


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com