ชาวเน็ตแห่แชร์และกดไลก์ ส่งกำลังใจด้วยความเอ็นดู หลังได้เห็นท่าทางสุดน่ารัก ของน้องนักเรียนหญิง หัวใจสิงห์ ชูสองนิ้ว ขณะโดนถ่ายรูป แม้ประสบอุบัติเหตุบนท้องถนน

เฟซบุ๊กเพจ ชมรมกู้ภัยท่าตะโก ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เผยเรื่องราวความอดทนและมีสติของน้องนักเรียนหญิงรายหนึ่ง ที่แม้จะประสบอุบัติเหตุมา แต่ก็ยังใจสู้ ชูสองนิ้ว แสดงความมั่นใจว่าตัวเองปลอดภัย ทำพี่ๆอาสาที่ได้เห็นรู้สึกเบาใจลงบ้างเล็กน้อย

"30/3/64เหตุว.40จยย+รถยนต์บริเวณบ้านใหม่ท่าตะโกหน้าร้านต่อดอกไม้สดท่าตะโก บาดเจ็บ2รายทราบชื่อดญ.เป็นดาว เพ็งยอด ดญ.นันทรัตน์ ทวีผล เป็นนักเรียนรร.ท่าตะโกพิทยาคม.มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย เล็กน้อย.#น้องว่าสู้ไหวครับ พี่ๆอาสาก็สบายใจที่น้องปลอดภัยครับ"

ทั้งนี้ หลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทั่วโลกออนไลน์ บรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้าคอมเม้นต์และกดไลก์ด้วยความเอ็นดู พร้อมทั้งให้กำลังใจและฝากเตือนเด็กหญิงคนดังกล่าว กับเพื่อน ต้องระมัดระวังตัวให้มากขึ้น เพราะอุบัติเหตุนั้นเป็นเรื่องที่ไม่แน่นอน สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา กับทุกคน


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ชมรมกู้ภัยท่าตะโก