วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564
เตือนใจสาว นั่งรถตู้ ระวัง โดนจับ ขณะหลับ
SHARE

เตือนใจสาว นั่งรถตู้ ระวัง โดนจับ ขณะหลับ

โพสต์โดย 00 เมื่อ 7 เมษายน 2564 - 13:40

เป็นผู้หญิงต้องระวัง นั่งรถตู้ อาจถูกจับหน้าอก ขณะหลับ ซ้ำร้าย โวยขอความช่วยเหลือแต่ไม่มีใครคิดช่วย จนต้องเเจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เตือนใจสาว นั่งรถตู้ ระวัง โดนจับ ขณะหลับ

สำนักข่าว brighttv รายงานว่า คุณ  Eyely Kansiree ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวผ่านเฟซบุ๊ก เรียกร้องความเป็นธรรม หลังถูกชายหนุ่มโรคจิตบนรถตู้จับหน้าอกขณะที่เธอหลับ ก่อนที่จะหนีลงจากรถไปอย่างรวดเร็ว โดยไม่มีผู้โดยสารรายใดที่กล้าช่วยเหลือเธอสักคน 

เตือนใจสาว นั่งรถตู้ ระวัง โดนจับ ขณะหลับ

ล่าสุด ทีมข่าว Bright Today ได้มีโอกาสสัมภาษณ์เจ้าของโพสต์คนดังกล่าว โดยผู้เสียหายคือ คุณ อาย กานต์สิรี บุญธรรม อายุ 21 ปี  ได้ออกมาเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 ตอนเวลาประมาณ 10.30 น. ระหว่างที่เธอกำลังนั่งอยู่แถวที่สองริมหน้าต่างบนรถตู้ ได้มีผู้ชายหน้าตาดี แต่งตัวดีคนนหนึ่ง ขึ้นรถตู้ขึ้นมานั่งข้างๆเธอ ทั้งๆที่ด้านหลังก็มีที่ว่าง แต่ชายคนดังกล่าวกลับนั่งข้างเธอ แล้วนั่งเบียดเธอตลอด เธอจึงพยายามนั่งชิดหน้าต่างให้ได้มากที่สุด จนหลับไป

ผ่านไปไม่นาน เธอก็รู้สึกได้ว่ามีอะไรมาสะกิดที่หน้าอก ตอนแรกเธอคิดว่าเป็นผม หรือกระเป๋าที่ตักมาโดน แต่แรงสะกิดกลับแรงขึ้น เธอจึงลืมตาขึ้นมาเห็นผู้ชายที่นั่งข้างเธอกำลังจับหน้าอกของเธออยู่ เธอตกใจและถามว่า ทำอะไร ชายคนนั้นก็ปฏิเสธด้วยท่าทีร้อนรน และบอกคนขับให้จอดรถป้ายหน้า แล้วหนีลงจากรถหายไป

เธอพยายามตะโกนบอกคนขับว่าอย่าจอด พยายามดึงไม่ให้ชายโรคจิตลงจากรถ แต่ก็ไม่สามารถสู้แรงของผู้ชายได้ แม้ร้องขอความช่วยเหลือจากผู้โดยสารท่านอื่น ทุกคนที่อยู่ในเหตุกาณณ์ก็ตกใจกับเหตุการณที่เกิดขึ้น แต่ไม่มีใครกล้าช่วยเธอจับคนร้ายสักคน 

เตือนใจสาว นั่งรถตู้ ระวัง โดนจับ ขณะหลับ

เธอไม่คาดคิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับเธอ เธอรู้สึกเสียใจมากที่ไม่มีใครกล้าช่วย หลังเกิดเหตุ เธอจึงเดินทางไปแจ้งความที่ สน. ลาดพร้าว เวลาประมาน 15.00 น. เพื่อลงบันทึกประจำวัน ก่อนจะรับการสอบสวนเพิ่มเติมในวันที่ 8 เมษายน 2564

สุดท้ายเธอฝากว่า ไม่ควรทำแบบนี้กับใคร ไม่ว่าที่ไหนก็ตาม นี่เป็นครั้งแรกที่เธอพบกับตัวเอง เธอรู้สึกไม่ปลอดภัย และฝากถึงผู้หญิงว่า หากเราแต่งตัวมิดชิดแล้ว ใครก็ไม่สามารถมาทำกับเราแบบนี้ได้ เพราะเธอเองก็ใส่ชุดนักศึกษายังเกิดเหตุการณ์เช่นนี้กับเธอได้เลย

เตือนใจสาว นั่งรถตู้ ระวัง โดนจับ ขณะหลับ

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก brighttv


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com