วันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564
แม่ลูก ขับรถ ตกอุโมงค์ ลึก 10 เมตร
SHARE

แม่ลูก ขับรถ ตกอุโมงค์ ลึก 10 เมตร

โพสต์โดย 00 เมื่อ 9 เมษายน 2564 - 11:38

คนงาน ละเลย ไม่ยอมติดป้ายเตือน จนแม่ลูก เกือบหวิดดับ หลังรถตกอุโมงค์ ที่ลึกกว่า 10 เมตร ด้านตำรวจไม่รอช้า เรียกเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าสอบปากคำทันที

แม่ลูก ขับรถ ตกอุโมงค์ ลึก 10 เมตร

สำนักข่าว อีจัน รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ตลาดพลู และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดเข้าตรวจสอบพื้นที่ก่อสร้างอุโมงค์ทางลอดแยกรัชดา - ท่าพระ ถนนรัชดาท่าพระปากซอย 17 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี หลังรับแจ้งเหตุมีรถยนต์ตกลงในอุโมงค์ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 

แม่ลูก ขับรถ ตกอุโมงค์ ลึก 10 เมตร

ตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ พบเป็นพื้นที่ก่อสร้างอุโมงค์ทางลอดถนนรัชดาท่าพระตัดถนนราชพฤกษ์ ฝั่งมุ่งหน้าท่าพระ ซึ่งเป็นโครงการของกรุงเทพมหานคร โดยมีเครื่องจักรกล และอุปกรร์การก่อสร้างถูกตั้งไว้อยู่ในพื้นที่จราจรฝั่งซ้ายสุด 

แม่ลูก ขับรถ ตกอุโมงค์ ลึก 10 เมตร

ภายในบ่อน้ำที่มีขนาดประมาณ กว้าง 4 เมตร ยาว 50 เมตร และลึก 10 เมตร พบรถยนต์สีขาว ตกลงไปในบ่อ โดยบ่อดังกล่าวถูกขุดไว้เพื่อย้ายสายไฟฟ้าแรงสูงลงใต้ดิน สภาพหัวรถยนต์พุ่งปักคาอยู่ปากบ่อ โดย นางเขมกร ก้องธนานนท์ อายุ 70 ปี บาดเจ็บจนเคล็ดขัดยอด ส่วน นายวรัท ก้องธนานนท์ อายุ 25 ปี ลูกชาย ที่นั่งรถมาด้วยกันปากแตก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงดำเนินการช่วยเหลือด้วยการปฐมพยาบาลตามความต้องการของผู้บาดเจ็บ ที่ไม่ต้องการไปโรงพยาบาล 

แม่ลูก ขับรถ ตกอุโมงค์ ลึก 10 เมตร

นางเขมกร เปิดเผยว่า ตนได้ขับรถพาลูกชายจากบ้านพักย่านท่าพระ ไปซื้อกับข้าวที่ตลาดพลู พอซื้อเสร็จได้เดินทางกลับมาทางถนนรัชดาท่าพระ ขณะขึ้นสะพานไปทางท่าพระ ตนก็ไม่พบว่า พื้นที่ก่อสร้างได้มีการวางป้าย ไฟส่องสว่าง หรือ เครื่องหมายใดๆ แจ้งให้ตนทราบว่า มีเจ้าหน้าที่กำลังทำงานอยู่ ตนจึงขับรถมาตามช่องถนนมาเรื่อยๆ กระทั่งรถตกลงไปในบ่อ โชคดีที่ตนและลูกคาดเข็มขัดนิรภัยจึงไม่บาดเจ็บไปมากกว่านี้ ก่อนได้พลเมืองดีเข้ามาช่วยเหลือพาพวกตนออกจากรถยนต์ในท้ายที่สุด

แม่ลูก ขับรถ ตกอุโมงค์ ลึก 10 เมตร

ด้าน ร.ต.อ.วิชัย ได้ดำเนินการตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมทั้งบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนประสานงานรถยกเข้ามาช่วยยกรถยนต์ของผู้เสียหายขึ้นมา ซึ่งในเรื่องของค่าชดเชยนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องมาสอบปากคำ เพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป 

แม่ลูก ขับรถ ตกอุโมงค์ ลึก 10 เมตร

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อีจัน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com