วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564
แม่ ร้องปวีณา ลูก 10 ขวบ ถูก คนข้างบ้าน กระทำ จนเป็น รอยถลอก
SHARE

แม่ ร้องปวีณา ลูก 10 ขวบ ถูก คนข้างบ้าน กระทำ จนเป็น รอยถลอก

โพสต์โดย 00 เมื่อ 13 พฤษภาคม 2564 - 10:11

เด็กสาว วัยเพียง 10 ขวบ ถูกชายข้างบ้านย่ำยี เหตุการร์น่าเศร้า ที่ไม่ควรเกิดขึ้นในสังคสมไทย

แม่ ร้องปวีณา ลูก 10 ขวบ ถูก คนข้างบ้าน กระทำ จนเป็น รอยถลอก

สำนักข่าว อีจัน รายงานว่า นางแป๋ว (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี ชาว จ.ลพบุรี เข้าขอความช่วยเหลือผ่านมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี หลัง นายเอก (นามสมมติ) อายุ 52 ปี คนข้างบ้าน ก่อเหตุ ล่วงละเมิดทางเพศ น้องออม (นามสมมติ) ลูกสาววัย 10 ขวบของเธอ ถึง 3 ครั้ง โดยลูกสาวมักไปอยู่ที่บ้านของตาและยาย ระหว่างที่เธอไปทำงานในเมือง

แม่ ร้องปวีณา ลูก 10 ขวบ ถูก คนข้างบ้าน กระทำ จนเป็น รอยถลอก

พฤติกรรมของนายเอก จะเล่นละครตบตาด้วยการมานั่งเล่นที่บ้านของเธอ และอาศัยช่วงที่ตายายเผลอเข้ากระทำกับน้องออม และข่มขู่ว่าหากบอกใครจะลงมือฆ่า โดยครั้งล่าสุดที่นายเอกกระทำเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2564 ก่อนที่ลูกสาวจะโทรไปบอกเธอว่า โดนล่วงละเมิดทางเพศ 

เธอจึงพาลูกไปแจ้งความไว้ที่ สภ.สระโบสถ์ จ.ลพบุรี เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2564 ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้รับเรื่องไว้ และส่งตัวน้องแนนไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล แพทย์พบว่ามีรอยถลอกจากการถูกของเเข็ง 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้สหวิชาชีพดำเนินซักถามข้อมูลจากน้องออม ซึ่งน้องออกยืนยันชัดเจนว่าถูกกระทำจริง เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมหลักฐานนำตัวนายเอก มาแจ้งข้อกล่าวหา อนาจาร แต่นายเอกยังคงให้การปฏิเสธ และประกันตัวในชั้นสอบสวนในวันนั้น ก่อนกลับไปใช้ชีวิตเหมือนเดิมปกติ ทุกครั้งเวลาน้องออม เดินไปไหน นายเอกก็มักจะเดินตาม ในลักษณะคุมคามข่มขู่ ทำให้เด็กหวาดกลัว จนไม่กล้าไปไหนอีก

หลังเข้าร้องทุกข์ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสานพ.ต.อ.เอกนิรุจฒิ์ วันสิริภักดิ์ ผกก.สภ.สระโบสถ์ จ.ลพบุรี พาตัวแม่น้องออมเข้าพบเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2564 เพื่อให้เข้าแจ้งความเพิ่มเติม และขอให้ตำรวจถอนการประกันตัวนายเอก เนื่องจากเกรงว่าน้องออมจะไม่ปลอดภัย 

นอกจากนั้น นางปวีณา ยังประสานน.ส.พรพิมล เพ็ญสุข หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลพบุรีเข้ามาพาแม่และน้องออมไปพบตำรวจและประเมินความพร้อมด้านต่างๆ เพื่อให้ความช่วยเหลือ 

ล่าสุด ตำรวจได้นำตัวแม่ของน้องออม และคนในครอบครัวมาสอบปากคำเพื่อเก็บเป็นพยานหลักฐานเพื่อดำเนินการถอนประกันตัวนายเอก โดยในวันที่ 13 พฤษภาคม 2564 จะยื่นเรื่องถอนประกันตัวนายเอก โดยมูลนิธิปวีณาฯ และพม. จะติดตามความคืบหน้าของคดีต่อไป 

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อีจัน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com