วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564
วอนช่วย สาวพิการ ลำบากไม่มีค่ารถ ทนกินแต่ยาพารา
SHARE

วอนช่วย สาวพิการ ลำบากไม่มีค่ารถ ทนกินแต่ยาพารา

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 14 พฤษภาคม 2564 - 13:59

ปฏิเสธไม่ได้ว่า การระบาดระรอกนี้ ทำให้หันมองไปทางไหน ก็มีแต่คนลำบาก ได้รับความเดือดร้อนกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะกับผู้ที่มีฐานะยากจน ลำบากอยู่แล้ว กลับต้องเผชิญกับความยากลำบากขึ้นไปอีก

วอนช่วย สาวพิการ ลำบากไม่มีค่ารถ ทนกินแต่ยาพารา

โดยวันนี้ ( 14 พ.ค. 64 ) เพจนางฟ้าซาลอน ได้แบ่งปันเรื่องราวความสู้ชีวิต ของพี่สกุณา ที่ป่วยอัมพาต ติดเตียงมา 3 ปี 4 เดือนนี้ เนื่องจากอุบัติเหตุ แต่ก็พยายามหาเงินเป็นค่าใช้จ่ายให้ตัวเอง พร้อมระบุว่า "ฝากนางฟ้าแชร์โพสทำพวงมาลัยใส่หลวงปู่ไห้บ้างนะคะ นางฟ้าซาลอน วอนผู้ใจบุญ อุดหนุนผลิตภัณฑ์ จาก ผู้พิการ จริงๆแล้วเรื่องราวของพี่สกุณา มีหลายอย่างที่น่าสงสารมากๆ เช่น เจ็บไข้ได้ป่วย ก็ไม่ได้ไปหาหมอที่โรงพยาบาล เพราะลำบากไม่มีค่ารถ ทนกินแต่ยาพารา

วอนช่วย สาวพิการ ลำบากไม่มีค่ารถ ทนกินแต่ยาพารา

เวลาสามีที่ออกไปทำงานกว่าจะกลับมาก็ 3 ทุ่ม อาหารที่ สามีเตรียมไว้ตั้งแต่เช้าก็บูด แกก็ต้องทน ดูดกินแต่น้ำ รอจนกว่า สามีจะกลับมาถึงจะได้กินอาหารอีกครั้ง ยิ่งดื่มน้ำเยอะ ปัสวะก็เยอะ ก็ยิ่งเปลืองผ้าอ้อม ชีวิต รันทดสุดจะบรรยาย ต้องอยู่ในห้อง สี่เหลี่ยมแคบๆ ตลอด 24 ชั่วโมง พี่สกุณา ยังบอก นางฟ้าซาลอนว่า แกอยากกลับมาเที่ยวโคราช บ้านเกิดบ้าง

วอนช่วย สาวพิการ ลำบากไม่มีค่ารถ ทนกินแต่ยาพารา

ติดค้างค่าเช่าห้องมาหลายเดือนแล้ว หญิงพิการวอนผู้ใจบุญช่วยบริจาคผ้าอ้อม และช่วยอุดหนุนริบบิ้นห่อเหรียญโปรยทานด้วย โดยหญิงพิการได้ส่งข้อความ มาหา นางฟ้าซาลอน ดังนี้ “สวัสดีค่ะ นางฟ้า คนดี พี่เห็นแต่ล่ะโพสแล้ว พี่ชื่นชมมากๆ พี่ชื่อพี่เมย์ค่ะ ชื่อจริง สกุณาไพร เขตบุรี เป็นชาว ต.สำโรง อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา ป่วยติดเตียงมา 3 ปี 4 เดือนนี้ เนื่องจากอุบัติเหตุ ถ้านางฟ้าไม่รังเกียจ อยากให้มาดูความเป็นอยู่ของพี่บ้าง พี่ อยากได้รับความช่วยเหลือในส่วนของผ้าอ้อมผู้ใหญ่

วอนช่วย สาวพิการ ลำบากไม่มีค่ารถ ทนกินแต่ยาพารา

ตัวพี่ ครึ่งตัวไร้ความรู้สึกคือเป็นอัมพาต พี่เช่าห้องอยู่ไม่มีญาติพี่น้อง ที่นอนก็เจ้าของห้องเช่าบริจาคไห้ ก่อนหน้านี้นอนกับพื้น ขาสองข้างกระตุกอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่มีแรงยก ทุกวันนี้พี่เดือดร้อนในส่วนของผ้าอ้อม และค่าใช้จ่ายบางส่วนค่ะ

วอนช่วย สาวพิการ ลำบากไม่มีค่ารถ ทนกินแต่ยาพารา

ผมพี่ยาวมากๆ อยากตัดผมด้วยแต่ก็ไม่สามารถจะไปได้ ถ้านางฟ้า ผ่านมาทางพระประแดง มาหาพี่บ้างนะคะ” ส่งความช่วยเหลือมาได้นะคะ สิ่งของที่ต้องการคือ ผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบบเทปกาว Size M, แผ่นรองซับ, นม, น้ำดื่ม, ทิชชูเปียก, ข้าวสาร อาหารแห้ง"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก นางฟ้าซาลอน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com