วันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564
แพทย์ เตรียมตรวจสอบ กรณี คนไทยในสหรัฐฯ ฉีด เข็ม 2 ดับ
SHARE

แพทย์ เตรียมตรวจสอบ กรณี คนไทยในสหรัฐฯ ฉีด เข็ม 2 ดับ

โพสต์โดย 00 เมื่อ 20 พฤษภาคม 2564 - 11:00

รอแพทย์ ชี้ชัดสาเหตุ กรณีพบคนไทย นอนติดเตียง นาน 3 - 4 วัน ก่อนเสียชีวิต ฉีดเข็มแรกไม่เป็นไร แต่พอฉีดเข็ม 2 ไม่เหมือนเดิม

แพทย์ เตรียมตรวจสอบ กรณี คนไทยในสหรัฐฯ ฉีด เข็ม 2 ดับ

สำนักข่าว คมชัดลึก รายงานว่า ชาวไทยที่อยู่ที่สหรัฐอเมริกา ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวเศร้า เมื่อ คุณ บูรพ์ พละกาพย์ อดีต บก.นสพ.ไทยในลาสเวกัส ได้เสียชีวิต โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการยืนยันจากทีมแพทย์ 

แพทย์ เตรียมตรวจสอบ กรณี คนไทยในสหรัฐฯ ฉีด เข็ม 2 ดับ

"อนิจจาสังขารมันไม่เที่ยง มีเท่าไรตายเกลี้ยงไม่เหลือหลอ ถึงคราวจากขอไว้ก็ไม่รอ ได้แต่ขอถึงสุคติภพที่จบลง ขอแสดงความเสียใจกับญาติมิตรคนจากไปขออาลัยกลับคนจากที่พรากเรา คุณบูรพ์ พละกาพย์ ได้จากไปเช้าวันนี้ ทางวัดจะมีประชุมปรึกษาหารือเรื่องจัดการสรีระสังขาร จะอย่างไรที่ไหนเมื่อไร แล้วจะแจ้งให้ทราบอีกที"

ก่อนที่ในเวลาต่อมา ชาวไทยคนดังกล่าวได้ออกมาแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมว่า

แพทย์ เตรียมตรวจสอบ กรณี คนไทยในสหรัฐฯ ฉีด เข็ม 2 ดับ

"จากการได้ประชุมปรึกษากันหลายท่าน สรุปสวดอภิธรรมบำเพ็ญกุศลให้คุณบูรพ์ พละกาพย์ วันเสาร์ที่ 22 พฤษภาคม 2564 (5/22/21) (คืนเดียว) ที่ วัดป่าพุทธยานันทาราม ลาสเวกัส เริ่มเวลา 06.00 pm. จึงแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน ส่วนจะทำการฌาปนกิจ (เผา) วันไหนนั้น ยังดำเนินการเรื่องเอกสารอยู่ ถ้าได้วันเวลาจะแจ้งให้ทราบอีกที"

ทั้งนี้ คุณ บูรพ์ พละกาพย์ ได้เคยออกมาแสดงความไว้อาลัย ต่อการจากไปของน้าค่อม ชวนชื่น พร้อมทั้งเล่าประสบการณ์ส่วนตัว หลังได้การฉีดไฟเซอร์เข็ม 2 มา โดยฉีดเข็มแรกปกติดีทุกอย่าง แต่พอฉีดเข็ม 2 กลับต้องนอนป่วยติดตเตียงมา 3 - 4 วัน 

แพทย์ เตรียมตรวจสอบ กรณี คนไทยในสหรัฐฯ ฉีด เข็ม 2 ดับ

"ผมไม่ได้สนิทสนมหรือรู้จักมักจี่อะไรกับน้าค่อม เป็นการส่วนตัวหรอกครับ ที่เรียกแกว่าน้า , น้า , ด้วยความสนิทปาก ทุกวันนี้ก็เรียกตามคนอื่นๆ ไป แต่ก็เรียกด้วยความเต็มใจ ไม่ใช่ญาติก็เหมือนญาติ ไม่ใช่เพื่อนก็เหมือนเพื่อน พอวันนี้ตายจากกันแล้วรู้สึกใจหายและอาลัยอย่างยิ่ง

ส่วนตัวผมเพิ่งจะไปฉีดวัคซีน Pfizer เข็ม 2 มาครับ ตอนฉีดเข็มแรกก็ปกติดีทุกอย่าง แต่พอไปฉีดเข็ม 2 มา ตอนนี้นอนป่วยติดเตียงมา 3 - 4 วันแล้ว ไม่ถึงที่ตายก็ไม่วายชีวาวาตม์ ใครพิฆาตเข่นฆ่า ไม่อาสัญ ถึงที่ตายก็ต้องวาย ชีวาวัน ไม้จิ้มฟันแทงเหงือก ยังเสือกตาย

น้าค่อมเสียชีวิตและทำพิธีฌาปนกิจไปเรียบร้อยแล้ว เห็นลูกบางคนของน้าค่อมออกมาพูดจาพาดพิงโทษรัฐบาล??? น้าค่อมตายเพราะติดไวรัส โควิด-19 นะครับ ไม่มีใครในรัฐบาลนี้อยากจะให้น้าค่อมตายครับ!!! จึงอยากจะเตือนสติลูกหลานน้าค่อมว่าอย่าใช้คำพูดจาในสิ่งที่ไม่เป็นควมจริงหรือโหนกระแสสร้างความแตกแยกในสังคมเลย เพราะน้าค่อมเป็นคนดีและมีความจงรักภักดีสูงสุดท่านหนึ่ง อย่าพูดในสิ่งที่ไม่รู้จริงแล้วทำให้ดวงวิญญาณน้าค่อมตายอย่างไม่สงบสุข

แด่น้าค่อมขอให้ดวงวิญญาณสงบสุข"

แพทย์ เตรียมตรวจสอบ กรณี คนไทยในสหรัฐฯ ฉีด เข็ม 2 ดับ

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก คมชัดลึก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com