วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564
พ่อหม้าย ถูกรางวัลที่ 1 ฝากถึงเมียเก่า
SHARE

พ่อหม้าย ถูกรางวัลที่ 1 ฝากถึงเมียเก่า

โพสต์โดย Shambhala TS เมื่อ 17 กันยายน 2564 - 11:41

คงได้เศรษฐีหน้าใหม่กันเรียบร้อย สำหรับการประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 2564 ที่ผ่านมา แต่มีอยู่รายหนึ่งที่เรียกเสียงฮือฮาได้เอาเรื่อง!

พ่อหม้าย ถูกรางวัลที่ 1 ฝากถึงเมียเก่า

สำนักข่าว อีจัน รายงานว่า เมื่อวานนี้ (16 ก.ย. 2564) นายแดง ทิพเนตร อายุ 70 ปี ชาวบ้านม่วง ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี เดินทางมาที่ สภ.เมืองอุดรธานี เพื่อลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐาน ภายหลังตนได้เป็นเศรษฐีหน้าใหม่ ถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำงวดวันที่ 16 กันยายน 2564 งวดที่ 36 ชุดที่ 16 และ 17 หมายเลข 070935 จำนวน 2 ใบ เป็นเงิน 12 ล้านบาท โดยมีตำรวจ และชาวบ้านที่มาติดต่อราชการบนโรงพักมาแสดงความยินดีและขอถ่ายรูปด้วย

พ่อหม้าย ถูกรางวัลที่ 1 ฝากถึงเมียเก่า

นายแดง เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ตนเคยเป็นพนักงานขับรถทัวร์บริษัท 407 พัฒนา สายหนองคาย-ระยอง พออายุมากขึ้นเลยเลิกขับ ส่วนตัวตนเป็นพ่อหม้ายแยกทางกับภรรยามา 8 ปีแล้ว ภรรยามีสามีใหม่ ส่วนตนยังโสดและเลี้ยงลูกทั้ง 4 คนลำพัง ปกติมักจะซื้อลอตเตอรี่เป็นประจำไว้เสี่ยงโชคพอสนุก ไม่คิดหวังรางวัลใหญ่ใดๆ

พ่อหม้าย ถูกรางวัลที่ 1 ฝากถึงเมียเก่า

แต่เมื่อวันที่ 14 ก.ย. ตนเดินทางไปเยี่ยมหลานที่ ต.สร้างค้อ อ.ภูพาน จ.สกลนคร และแวะตลาดซื้อลอตเตอรี่ตามปกติ เห็นเลขหน้า 070 ซึ่งเป็นเลขที่ตนชอบ ส่วนเลขท้าย 35 เป็นเลขดังที่ชอบ จึงซื้อ 070935 มา 2 ใบ และเลขท้าย 735 อีก 1 ใบ ขอถูกเพียงรางวัลเลขท้าย 2 ตัวเท่านั้น แต่พอหวยออก พบว่าถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ 12 ล้าน ตนรู้สึกดีใจ ร้องลั่นบ้าน และนั่งร้องไห้

พ่อหม้าย ถูกรางวัลที่ 1 ฝากถึงเมียเก่า

ส่วนเงินตรงนี้ ตนจะนำไปไถ่บ้านที่จำนองไว้กับธนาคาร 4 แสนบาท ใช้หนี้กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ) ให้ลูก 2 คน รวม 3 แสนบาท รวมหนี้แล้ว 7 แสนบาท เมื่อใช้หนี้หมดแล้วตนจะซื้อรถยนต์ให้ลูกคนละ 1 คัน และจะไปซื้อที่ดินและสร้างบ้านใหม่ที่ จ.สกลนคร เพราะบ้านที่ จ.อุดรธานี คับแคบ ส่วนภรรยาที่แยกทางไปแล้วนั้น หากกลับมาขอคืนดี ตนขอไม่เอาเพราะเข็ดแล้ว อยู่กับลูกหลานดีกว่า...

พ่อหม้าย ถูกรางวัลที่ 1 ฝากถึงเมียเก่า

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: อีจัน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com