วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564
SHARE

หมูกระทะสยอง สาวเจอฝีหนองในเนื้อหมู ร้านอ้างเป็นแค่มัน

โพสต์โดย Pudding ฺB เมื่อ 26 ตุลาคม 2564 - 11:47

เรื่องของการกินนั้นบุฟเฟ่ต์หมูกระทะ เป็นอะไรที่หลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก เรียกว่าเป็นอีกมื้ออาหาร ที่หลายคนชอบและ เลือกอยู่เสมอ ล่าสุด มีสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์ถามในกลุ่ม หลังเห็นลักษณะหมูที่กินนั้นแปลกๆ ก่อนที่จะรู้ความจริงสุดสยอง

เชื่อว่าหมูกระทะ เป็นอีกหนึ่งเมนูอาหารที่ใครหลายๆคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก กินได้เยอะ เลือกได้ไม่อั้น งานนี้ใครต่อใครก็ต้องชอบ ทำให้ร้านอาหารจำพวกหมูกระทะผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดกันเลยทีเดียวแต่สำหรับสาวร้านนี้เรียกว่าดวงซวยก็ว่าได้ เมื่อดันไปเจอร้านหมูกระทะเจ้าหนึ่ง ที่มีเนื้อหมูลักษณะที่ไม่ปกติ ทำให้สาวรายนี้โพสต์ถามกับเหล่าชาวเน็ต 

โดยเธอได้โพสต์ลงในกลุ่ม กลุ่มคนรักบุฟเฟต์ (Buffet Lovers) โดยโพสต์รูป พร้อมบอกว่า "*แก้ไขเพิ่มเติม (ขออภัยถ้ารูปภาพมันน่าขยะแขยงนะคะ ) ขอสอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้คือหมูเป็นอะไรคะ ถามที่ร้านเขาบอกว่าเป็นเพราะมันหมูไม่เป็นอะไรเจอบ่อย ทานไปหนึ่งคำค่ะ และแม่ค้าเค้ายืนยันว่านี่คือมันหมูทานได้ไม่ใช่ฝีแต่ไม่ให้เราเอาเนื้อไปตรวจค่ะ และทางร้านก็รีบหยิบหมูไปเลย พิกัด : ร้านอยู่ที่จังหวัดเลย แบบนี้เราสามารถเอาผิดอะไรได้บ้างคะรู้สึกแย่มากๆเลยค่ะ"

ทำให้หลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นอย่างมากว่า ลักษณะหมูแบบนี้ เหมือนเป็น ฝีหนองในเนื้อหมู พอขอเก็บชิ้นเนื้อจะเอาไปตรวจ ทางร้านก็ไม่ยอม เหล่าสมาชิกในกลุ่มหลายคนก็ยืนยันกันหลายเสียงว่าสิ่งที่เห็นนั้นคือฝีหนองในหมู ไม่ควรกิน พร้อมตำหนิร้านกันเป็นอย่างมาก ที่นำเนื้อไม่ได้คุณภาพมาให้กับเหล่าลูกค้า 

ขอบคุณรูปภาพ จาก กลุ่มคนรักบุฟเฟต์ (Buffet Lovers)


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy