วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565
SHARE

ทนายเกิดผล เปิดข้อมูลน้องฟ้า

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 21 ธันวาคม 2564 - 12:24

จากเรื่องราวที่สร้างความหดหู่ ให้กับหลายท่านที่ได้ทราบข่าว กรณีของน้องฟ้า ที่ถูก นางนัยน์ปพร เนตรบุตร หรือ เ จ๊ กั้ ง วัย 49 ปี  นายจ้าง โ ห ด ที่ ถู ก ท า รุ ณ ก รร ม ด้วย การ ทุ บ ตี บริเวณร่างกาย ใบหน้าไปจนถึง อ วั ย ว ะ เพ ศ นั้น ล่าสุด (21 ธันวาคม 2564) ทนายเกิดผล แก้วเกิด โพสต์รูปและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยระุข้อความว่า

นี้คือภาพ X-Ray ร่างกายของน้อง ฟ้ า บางส่วนจะพบว่า น้อง ฟ้ า ถูก เ จ้ กั้ ง นายอ้วน นายนพรัตน์ สามี เ จ้ กั้ ง ร่วมกันทำร้ายร่างกายน้องฟ้า จนกระดูกแตกหัก แต่ไม่ได้รับการรักษาน้องฟ้าต้องทนทุกข์ทรมาน และปล่อยให้บาดแผลหายเอง ตามธรรมขาติการไม่ได้รับการรักษา และต่อกระดูกอย่างถูกต้อง จนร่างกายรักษาตัวเอง

และกระดูกเชื่อมต่อกันโดยธรรมชาติทำให้การเชื่อมต่อของกระดูกผิดพลาด และร่างกายผิดรูปน้องฟ้าถูกทำร้าย จน กระดูกแตกหัก ทั่วร่างกาย ซ้ำๆกัน หลายๆครั้ง ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า โดยไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกต้องคิดดูซิครับว่าจะทุกข์ทรมาน แค่ไหน เมื่อวานตำรวจจับกุม นายนพรัตน์ สามีเจ้กั้งเพิ่ม 1 คน รวมทั้งสิ้นตอนนี้ มีผู้ต้องหา 3 คน

โดยในวันนี้วันนี้ (21 ธ.ค 64) ทนายเกิดผลจะพาน้องฟ้า ไปคัดทะเบียนพาณิชย์ ที่เทศบาลอินทร์บุรี ที่เจ้กั้ง ให้น้องฟ้าไปจดทะเบียนการค้า ในนาม ร้าน ฟ้อนต์ ดีไซด์ จิรวัฒ์ เล้าสุวรรณ แล้วให้น้องฟ้าไปเปิดบัญชี มีเงินหมุนเวียน 2 บัญชี รวม 13 ล้านบาทเศษ

จากนั้นทนายเกิดผล แจ้งความคืบหน้าว่า "ได้พาน้องฟ้า ท่านประธานกิจการ "ฟ้อนต์ ดีไซน์ จิรวัฒน์ เล้าสุวรรณ์ เจ้าของกิจการที่มีเงินทุนหมุนเวียน 22 ล้านบาท มาปิดกิจการ เรียบร้อยครับ หลังจากนี้จะไป สรรพากรจังหวัด เพื่อส่งมอบหลักฐานด้านภาษี ของเจ้กั้ง และสามีเจ้กั้ง ต่อไป ครับ"

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ทนายเกิดผล แก้วเกิด 


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy