วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565
SHARE

รั บ ฟั ง ส อ ง ฝ่ า ย

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 15 มกราคม 2565 - 13:07

จากกรณีเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2565 ในประเด็นของหญิงสาวรายหนึ่ง โพสต์เล่าประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์บริเวณใบหน้า ทำให้ใบหน้ามีตุ่มนูนแดงขึ้นมา ใต้ตาเป็นรอยแดง จมูกบวมช้ำ แก้มทั้ง 2 ข้างบวม และไม่สามารถยิ้มได้ ซึ่งอาการเริ่มกินเป็นวงกว้าง ส่งผลต่อสภาพจิตใจ นอกจากนี้เธอยังเผยว่า ทางคลีนิคได้ส่งข้อความเข้ามาข่มขู่ ให้ลบโพสต์ดังกล่าว

ต่อมาทางด้านของคลินิกที่โดนพาดพิงได้ออกมาเคลื่อนไหว ในวันที่ 14 มกราคม 2565 พร้อมเผยว่า การโพสต์ดังกล่าวสร้างความเสียหายให้กับทางคลินิก ทางคลินิกของแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  แต่การนำความเท็จมากล่าวหาพาดพิงนิติพลคลินิก ถือเป็นการให้ร้าย จำเป็นต้องดำเนินคดีตามกฎหมายต่อผู้เผยแพร่ข่าวดังกล่าว

ล่าสุดทางด้านของคุณหมอของขวัญ หรือ แพทย์หญิงของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ เจ้าของคลินิก KKC CLINIC ได้เข้าช่วยเหลือในกรณีดังกล่าว โดยโพสต์ความเคลื่อนไหวผ่านทางเพจ Doctorkatekate ว่า อัพเดทค่ะ ตอนนี้หมอติดต่อน้องเพลงได้แล้วนะคะ เดี๋ยวหมอประสานต่อให้ ต้องรับฟังทั้งสองฝ่ายด้วยเพื่อความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย แต่เหนือสิ่งอื่นใด อาการของคนไข้และสภาพจิตใจของน้องสำคัญที่สุดค่ะ

มีคนส่งเคสนี้มาให้หมอเยอะมาก ถ้าเจ้าของเรื่องมีอะไรให้หมอช่วย ติดต่อหาหมอได้ตลอดเลยนะคะ​ ยังยืนยันจุดยืนเดิม​ หมอต้องการให้คนไข้และผู้บริโภคปลอดภัยเป็นสำคัญหมอจะช่วยสุดความสามารถ​ทุกฝ่าย และ​ฟรีค่ะ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก brighttv


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy