วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

อย่า หิว แสง

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 16 มีนาคม 2565 - 13:14

ยังคงเป็นที่แคลงใจของประชาชนอย่างมาก เกี่ยวกับกรณีการจากไป ของนักแสดงสาวแตงโม นิดา โดยล่าสุด ( 15 มี.ค. 65 ) พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้มาตอบข้อสงสัยถึงคดี ผ่านรายการ "ถกไม่เถียง" ทางช่อง 7 HD ดำเนินรายการโดย ศจี วงศ์อําไพ

บางช่วงของรายการ ได้มีการพูดคุยกับ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ หัวหน้าทีมทนายความแม่แตงโม (โฟนอิน) เปิดเผยว่า จากประเด็นที่ทนายกฤษณะ (ทนายแม๊) บอกว่าเชื่อแค่ 50% เขาไปพูดอะไรที่มันกำกวมเอง ไม่มีการปรึกษากันก่อน ผมเองได้โทรไปตำหนิแล้วครับ ทำแบบนี้คนร้ายก็รู้ตัวหมดพอดี 

สำหรับผลชันสูตรจากที่ฟังผลมาถือว่าเคลียร์ ในเรื่องที่ฟันหัก ฟันยังอยู่ครบไม่มีการหักหรือบิ่นเลย แผลช้ำบริเวณหน้าอกเองคุณหมอก็ได้เปิดเผยภาพให้ดู มันก็ไม่มีเลยครับ เรื่องแผลที่ชาวโซเชียลบอกว่าเห็นถึงกระดูก ก็ไม่เป็นความจริงเลยเป็นความเท็จทั้งสิ้น 

ทนายเดชา กล่าวเพิ่มว่า ประเด็นที่ก่อนหน้านี้ผมออกตัวแรง แต่พอฟังผลแล้วกลับคำ เพราะเราต้องอยู่กับความจริง เราเห็นอะไรก็พูดอย่างนั้น เราต้องไปว่าความในศาลยุติธรรม ไม่ใช่ศาลโซเชียล ใครจะทัวร์ลงอะไรผมไม่สนใจ ว่ากันไปตามความจริง 

ตอนนี้จากพยานหลักฐานเป็นได้แค่ประมาทจนทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย แต่อนาคตถ้าเขาพบหลักฐานเพิ่มบ่งชี้ถึงเจตนาฆ่าก็แจ้งข้อหาเพิ่มตามเจตนา หากชันสูตรรอบสองออกมาแล้วตรงกับรอบแรก ก็ต้องยอมรับ เราต้องอยู่กับความจริง 

ส่วนเรื่องหลักฐานชิ้นใหญ่ ที่ทนายกฤษณะ ออกมาบอกว่า จะเปิดเผย ผมได้โทรไปตำหนิเขาแล้ว เพราะข้อมูลสำคัญเราจะไปเปิดเผยมั่วๆ โจรผู้ร้ายก็หนีหมดสิ สำหรับหลักฐานชิ้นนี้ก็มีโอกาสจะพลิกคดีได้ สุดท้ายก็ฝากให้ตำรวจตั้งใจทำงาน

ขอบคุณรายการ ถกไม่เถียงแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip