วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

ไม่ได้ไปต่อ

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 18 มีนาคม 2565 - 12:58

เป็นคำถามที่คาใจหลายคนมานาน เกี่ยวกับกรณีของทนายกฤษณะ ซึ่งมีประเด็นมาก่อนหน้านี้เรื่องของประสบการณ์ในการทำคดี และเรื่องส่วนตัว ที่ปรากฎตามสื่อ ทำให้หลายคนหวั่นใจ ว่าจะเป็นตัวแทนของคุณแม่ พนิดา ในการต่อสู้คดี เพื่อนักแสดงสาว แตงโม นิดา ได้ดีหรือไม่ หลังจากที่มีการเชิญทนายเดชา เข้ามาเป็นที่ปรึกษา

ล่าสุดวันนี้ ( 18 มี. ค. 65 )เมื่อเวลา 11.30 น. รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางช่อง 3 พิธีกร คุณหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้รายงานข่าวว่า วันนี้อาจเป็นไปได้ที่จะมีการแถลงจาก ทนายเดชา หรือนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่าย ทนายคลายทุกข์

ในฐานะที่ปรึกษาคดี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ หลังมีข่าวว่า แม่แตงโม หรือนางพนิดา ศิริยุทธโยธิน ปลดทนายแม๊ หรือ นายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ทนายคนแรกที่แม่แตงโมแต่งตั้งให้ทำคดี และให้ทนายเดชา ดูแลคดีแตงโมแทน

ซึ่งในเวลาต่อมา ทางเพจทนายคลายทุกข์ ได้โพสต์ถึง กรณีทนายแม๊ ถูกปลดออกจากคดีแตงโมว่า 12.00 น. นายกฤษณะ จะมาพบผมที่สำนักงานทนายคลายทุกข์ ซอยรามอินทรา 52/ ประเด็นข่าวลือ คุณแม่ปลดออกจากการเป็นทนายจริงหรือไม่

ความคืบหน้าล่าสุด คือ คุณแม่พนิดา ได้มอบหมายให้ทนายเดชา เป็นผู้รับผิดชอบคดีนี้ แต่เพียงผู้เดียว โดยให้ทนายกฤษณะ ไปช่วยทนายเดชา ในเรื่องเอกสารแทน ส่วนสาเหตุที่เกิดการเปลี่ยนทนายโดยที่หลายคนไม่คาดคิดนั้น

มาจากการที่ทนายกฤษณะ ผ่าฝืนคำสั่งของคุณแม่ ในการให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน มากเกินไป บางอย่างที่ให้สัมภาษณ์ ก็มีผลต่อรูปคดี จึงได้เปลี่ยนให้ทนายเดชา เข้ามาเป็นผู้รับผิดชอบคดีของนักแสดงสาว แตงโม นิดา แทน

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ทนายคลายทุกข์ และ เที่ยงวันทันเหตุการณ์แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip