วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

ไม่ได้หิวแสง

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 18 มีนาคม 2565 - 18:03

หลังจากมีกระแสข่าวอย่างหนาหู ว่าคุณแม่ของนักแสดงสาว แตงโม นิดา มีคำสั่งเปลี่ยนตัวทนายความอย่างกระทันหัน ทำให้หลายคนเกิดความเป็นห่วงทนายกฤษณะ ว่าจะคิดสั้น หรือทำอะไรบางอย่าง ตามที่เคยกล่าวไว้หรือไม่

ล่าสุด วันที่ 18 มี.ค. 65 ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย อดีตทนายความของแม่แตงโม เปิดใจครั้งแรกหลังจากคุณแม่ ได่สั่งพักการทำหน้าที่ทนายความในคดี และมอบหมายให้ทนายเดชาทำหน้าที่แทน โดยกล่าวว่า

ได้คุยกับแม่ 2 รอบ ก่อนทนายเดชาโทรมาแจ้ง ซึ่งไม่มีปัญหาอะไรและไม่ได้ต่อว่าแม่ เพราะเป็นสิทธิของแม่ โดยอาจวิเคราะห์จากการทำงานของตัวเอง ซึ่งสาเหตุก็เป็นไปตาม ที่คุณแม่บอกไปก่อนหน้านี้

เมื่อถามว่าก่อนหน้าได้คุยกับแม่เรื่องจะไปออกรายการหรือไม่ ทนายกฤษณะ กล่าวว่า แม่เคยบอกไม่ต้องออกสื่อแล้ว แต่มีอีกรายการที่ติดต่อมา จึงขอแม่เป็นรายการสุดท้าย แต่บังเอิญลืมไปว่ารับปากอีกช่องไว้ด้วย จึงไปออกรายการ ทำให้แม่โกรธตรงนี้

เมื่อถามว่าแม่ไม่พอใจที่เคยจะให้สัมภาษณ์ แต่ทนายผลักเข้ารถและให้สัมภาษณ์เอง ทนายกฤษณะ กล่าวว่า จุดประสงค์ไม่ใช่จะไม่ให้แม่พูด แต่กลัวแม่พูดและทัวร์ลง จึงให้แม่ไปรอในรถ ตรงนี้ไม่ขอตอบเรื่องที่แม่บอกว่าตนเองอยากได้แสงจากคดีนี้

“ผมพร้อมที่จะเดินข้างหลังทนายเดชาและยอมรับการตัดสินใจของแม่ โดยไม่โกรธทั้งแม่และทนายเดชา ส่วนตัวเองพร้อมอยู่ข้างหลัง โดยเพิ่งคุยกับแม่ไป ยืนยันเคารพสิทธิของแม่ เพราะการทำคดีอาจต้องใช้ประสบการณ์ ตัวเองยังต้องการประสบการณ์”

นักข่าวจึงถามว่า คิดว่าแม่โกรธทนายกี่เปอร์เซ็นต์ ทนายกฤษณะ กล่าวว่า "แม่คงไม่โกรธ แต่อยากปกป้องตนมากกว่า จากประสบการณ์ที่น้อย ทนายเดชาอาจมีประสบการณ์มากกว่า จึงอยากให้อยู่ข้างหลังก่อน

“ลูกความสามารถเปลี่ยนทนายได้ ต้องเคารพการตัดสินใจ ขอยอมถอยให้ทนายเดชาเป็นแม่ทัพ ส่วนตัวเองขออยู่ข้างหลัง โดยยอมรับในความผิดพลาดของตัวเอง ตามที่แม่พูดมาเลย ขอบคุณแม่ที่ไว้วางใจตั้งแต่แรก ผมมีโอกาสเข้าทำคดีนี้ โดยแม่ได้สอนผม ส่วนเรื่องนี้ได้อธิบายให้แม่ฟังแล้วและเข้าใจทั้งหมด”

นอกจากนี้ทนายกฤษณะ ยังเผยว่า คุณแม่ได้ให้เงินค่าทนายมา 35,000 บาท ตอนไปอุดรธานี เพื่อชำระหนี้ โดยแม่โอนเงินให้เรียบร้อยแล้วแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip