วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

วอน หมอปลา หยุด

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 19 มีนาคม 2565 - 17:48

วานนี้ (18 มี.ค. 65) หมอปลา มือปราบสัมภเวสี พร้อม ทนายโนบิตะ เข้าแจ้งความที่ สภ.บ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี หลังเหิดเหตุคนร้ายบุกบ้านพัก พร้อมนำอาวุธปืนขึ้นมา จ่อหัวลูกน้องของหมอปลา แล้วข่มขู่ 

โดยหมอปลาเล่าว่า คนร้ายมาที่บ้าน 2 รอบ รอบแรกมาแล้วไม่เจอตนเอง ก่อนที่จะย้อนหลับมาอีกรอบ แต่ก็ยังไม่เจอ เพราะตนยังกลับไม่ถึงบ้าน ตอนนั้นรู้ว่าน่าจะถูกปองร้ายแน่แล้ว จึงโทรบอกให้คนในบ้านระวังตัว

แต่หลังจากนั้นไม่นาน คนร้ายก็เดินเข้าไปในบ้าน อ้างกับลูกน้องว่าปวดขา อยากมาพบหมอปลา ก่อนจะชักปืนมาจ่อขมับลูกน้องของตน 2 คน พูดจาข่มขู่ แล้วยังหลบหนีไปแจ้งตำรวจว่า ตัวเองถูกลูกน้องหมอปลาทำร้ายอีก

ล่าสุดคนร้ายได้เข้ามอบตัวแล้ว ที่ สภ.บ้านลาด สารภาพก่อเหตุเพราะเข้าใจผิดว่าหมอปลาทำคุณไสยใส่ จากการตรวจสอบประวัติพบว่าคนร้ายมีประวัติเคยเสพยาเสพติด ก่อนตำรวจแจ้งหาข้อหาบุกรุกเคหสถานโดยพกพาอาวุธปืน

วันนี้ ( 19 มี.ค. 65 ) หมอปลา พร้อม น้ำฟ้า ภรรยาของหมอปลา และ ทนายโนบิตะ แถลงข่าวต่อสื่อมวลชน เผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นน่าจะเกี่ยวข้อง กับขบวนการหลอกซื้อตำแหน่ง ของหม่อมหลวง ซื้อขายตำแหน่งตำรวจ ที่ตนและทนายโนบิตะ กำลังช่วยกันเปิดโปง

หลังเกิดเรื่อง น้ำฟ้าถึงกับร้องไห้ ขอร้องให้สามีหยุดช่วยเหลือคน เพราะอันตรายมาใกล้ตัวเกือบถึงชีวิตแล้ว แต่หมอปลายืนยันว่า การช่วยเหลือคนเป็นเรื่องสำคัญที่สุดในชีวิต เกิดมามีชีวิตเดียว และตนไม่กลัวตาย หากแลกกับการช่วยเหลือคนอีกเป็นหมื่นเป็นพัน ตนก็เชื่อว่าคุ้มแล้ว

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก หมอปลาช่วยด้วยแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip