วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

จะทำงานเพื่อสังคม

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 21 มีนาคม 2565 - 13:23

นอกจากคดีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา จะถูกจับตามองจากสังคม มากเป็นพิเศษแล้ส อีกหนึ่งคน ที่ถูกจับตามองอยู่ในขณะนี้ คือ ทนายเดชา หรือ นายเดชา กิตติวิทยานันท์  ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ หลังนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของนักแสดงสาว ที่จากไปแล้ว ให้มาดูแลเรื่องคดีแทนนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก

 

ล่าสุด เพจทนายคลายทุกข์  ของทนายเดชา ได้โพสต์ข้อความระบุว่า  “ทัวร์มาลงเพจทนายคลายทุกข์ ด่าได้เต็มที่ผมไม่ดำเนินคดี แต่ผมเข้าใจว่าการถูกด่าโดยไม่มีมูลความจริงมันเจ็บปวดเพียงใดและเข้าใจว่าทำไมผู้เสียหายถึงไม่ยอมความ”

นอกจากนี้ ทนายเดชา ยังโพสต์ข้อความเพิ่มเติมอีกว่า “วันนี้โดนกับตัวเองถูกด่าถูกใส่ร้ายโดยไม่มีมูลความจริงมันเจ็บปวดเพียงใด แต่ผมไม่ดำเนินคดีทุกคน ที่แสดงความคิดเห็นในเฟสทนายคลายทุกข์

แต่เข้าใจว่าผู้เสียหายที่ถูกด่าทาง Social Media หลายคนไม่ยอมความเพราะมันเจ็บปวดการถูกด่าโดยที่ไม่มีมูลความจริงเลยผู้เสียหายจึงต้องการดำเนินคดีถึงที่สุดวันนี้เข้าใจแล้วเพราะโดนกับตัวเอง”

นั่นก็ทำให้ผู้คนเข้ามาเข้าคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลาย ทั้งที่ให้กำลังใจ เชื่อมั่นใจการทำงานของทนายเดชา และหลายคนก็คาดหวัง ว่า คดีของนักแสดงสาว จะได้รับความยุติธรรม พร้อมทั้งรอดูผลงานกันต่อไป

นอกจากนี้ ทนายเดชายังเผยอีกว่า "นับแต่วันนี้เป็นต้นไปเพจทนายคลายทุกข์ กับเพจทนายไพศาลและเพจหมอปลาจะร่วมมือกัน ในการทำงานเพื่อสังคม ติดตามกันนะครับ" และเผยความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีของนักแสดงสาวว่า "อาทิตย์หน้าคดีน้องแตงโมน่าจะมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น/คอยติดตาม/จากทนายคลายทุกข์ ในฐานะทนายความผู้เสียหาย"

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ทนายคลายทุกข์แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip