วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

พยายามว่ายเข้าฝั่ง

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 22 มีนาคม 2565 - 16:35

ยังคงมุ่งหน้า ตามหาความจริงจากการเสียชีวิตของ แตงโม นิดา ที่พลัดตกเรือ กระทั่งจมน้ำเสียชีวิต ซึ่งที่ผ่านมา นายมงคลกิตติ์ สินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ หรือ เต้ พระราม 7 ที่ออกตามหาความจริงเกี่ยวกับคดีการเสียชีวิตแตงโม ตั้งแต่วันแรกๆ

ล่าสุด เต้ มงคลกิตติ์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์แถลงจุดพบ น้องแตงโม ก่อนเสียชีวิต ขณะลอยคอข้ามเจ้าพระยาเข้าฝั่ง ไร้คนช่วย ก่อนสิ้นใจ พบโดย น.ส.ภคอร จันทรคณา(ชีวานันท์) รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ บุตรสาว พ.ต.ท.บุญยิ่ง จันทรคณา (อดีตสารวัตรใหญ่ สภ.เมืองบางระกำ จ.พิษณุโลก) กับ นางนัยนา ชีวานันท์

โดย เต้ ได้เปิดคลิปช่วงที่เรือสปีดโบ๊ทของ ปอ ตนุภัทร ที่ได้ขับพาเพื่อนๆ ทั้ง 5 คนรวมทั้งแตงโม นิดา มาล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนที่ดาราสาวจะพลัดตกน้ำจนเสียชีวิต ซึ่ง ส.ส.เต้ ได้เปิดคลิปกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นช่วงที่ แตงโม กำลังลอยคออยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งระยะนั้น ส.ส.เต้ระบุว่า ช่วงที่ดาราสาวกำลังขอความช่วยเหลืออยู่นั้น แก๊งสปีดโบ๊ทก็มุ่งหน้าไปทางสะพานพระราม 8 แล้ว

 

พร้อมทั้งบอกอีกว่า เรือหาปลาที่อยู่ในคลิปนั้น เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อช่องหนึ่งว่า ช่วงเวลาที่เกิดเหตุนั้น เขาไม่รู้เรื่อง พร้อมทั้งบอกด้วยว่า เรือหาปลาจะเห็นตอนเวลา 21.53 อีกทั้ง ส.ส. เต้ ยังบอกอีกว่า แตงโม ว่ายน้ำเก่งมาก ซึ่งตอนแรก ส.ส.เต้บอกว่า ไม่ได้สนใจนึกว่าไร้สาระ แต่พอมาดูอีกทีถึงได้เห็นช็อตนี้ ซึ่งแตงโมตกตอน 3 ทุ่ม 35 นาที 49 วินาที

ก่อนที่คลิปจะเผยให้เห็นว่า เรือคนหาปลาพยายามเข้าไปใกล้ๆ ซึ่งหลายคนนึกว่าจะเข้าไปช่วย แต่สุดท้ายก็จ้ำเรือหนีไป โดยไม่ได้ช่วย เหมือนจะช่วยแต่ไม่ได้ช่วย ซึ่ง ส.ส.เต้บอกว่า เขาอาจจะกลัวผี ก่อนจะอธิบายการว่ายน้ำเข้าฝั่งของแตงโม ก่อนที่เธอจะสิ้นใจ อย่างไรก็ตาม ส.ส.เต้ ระบุว่า คลิปนี้ ตนได้มาจากคนพิษณุโลก

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @MOMMININE และ แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip