วันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2566
SHARE

ส.ส.เต้ เปิดวินาที คนพายเรือเห็น

โพสต์โดย เมฆาจรดทราย เมื่อ 22 มีนาคม 2565 - 17:21

เป็นอีกหนึ่งคนที่ยังคงตามล่าหาความจริงอย่างต่อเนื่อง สำหรับ เต้ มงคลกิตติ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ที่ล่าสุดออกมาแถลงข่าวเปิดคลิปช่วงเวลาสำคัญ โดยคาดว่าจะเป็นช่วงที่ แตงโม นิดา พยายามว่ายน้ำเข้าฝั่ง

โดยก่อนหน้านี้ ส.ส.เต้ ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความว่า "พรรคไทยศรีวิไลย์ แถลงข่าว "จุดพบ น้องแตงโม ก่อน เ สี ย ชีวิต ขณะลอยคอข้ามเจ้าพระยาเข้าฝั่ง ไร้คนช่วย ก่อนสิ้นใจ" พบโดย น.ส.ภคอร จันทรคณา (ชีวานันท์) รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ บุตรสาว พ.ต.ท.บุญยิ่ง จันทรคณา(อดีตสารวัตรใหญ่ สภ.เมืองบางระกำ จ.พิษณุโลก) กับ นางนัยนา ชีวานันท์ แถลง เวลา 13.00 น. 22 มี.ค.2565 ณ.โรงแรมอัณนา นาวา จ.นนทบุรี เวลา 13.00 น. 71 หมู่ 9 ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด ซอยเลี่ยงเมืองปากเกร็ด"

โดย เต้ มงคลกิตติ์ ได้เปิดคลิปช่วงที่เรือสปีดโบ๊ทของ ปอ ตนุภัทร ที่ได้ขับพาเพื่อน ๆ ทั้ง 5 คนรวมทั้ง แตงโม นิดา มาล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนที่ดาราสาวจะพลัดตกน้ำจน เ สี ย ชีวิต ซึ่ง ส.ส.เต้ ได้เปิดคลิปกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นช่วงที่ แตงโม กำลังลอยคออยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่ง ส.ส.เต้ ระบุว่า ช่วงที่ดาราสาวกำลังขอความช่วยเหลืออยู่นั้น แก๊งสปีดโบ๊ทก็มุ่งหน้าไปทางสะพานพระราม 8 แล้ว

พร้อมทั้งบอกอีกว่า เรือหาปลาที่อยู่แถวนั้น เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อช่องหนึ่งว่า ช่วงเวลาที่เกิดเหตุนั้น เขาไม่รู้เรื่อง พร้อมทั้งบอกด้วยว่า เรือหาปลาจะเห็นตอนเวลา 21.53 อีกทั้ง ส.ส.เต้ ยังบอกอีกว่า แตงโม ว่ายน้ำเก่งมาก ซึ่งตอนแรก ตนนั้นไม่ได้สนใจ นึกว่าไร้สาระ แต่พอมาดูอีกทีถึงได้เห็นช็อตนี้ ซึ่ง แตงโม ตกตอน 3 ทุ่ม 35 นาที 49 วินาที

ก่อนที่คลิปจะเผยให้เห็นว่า คนหาปลาพยายามพายเรือเข้าไปใกล้ ๆ ซึ่งหลายคนนึกว่าจะเข้าไปช่วย แต่สุดท้ายก็พายเรือหนีไป โดยไม่ได้ช่วย ซึ่ง ส.ส.เต้ บอกว่า เขาอาจจะกลัวผี ก่อนจะอธิบายการว่ายน้ำเข้าฝั่งของ แตงโม ก่อนที่เธอจะสิ้นใจ อย่างไรก็ตาม ส.ส.เต้ ระบุว่า คลิปนี้ ตนได้มาจากคนพิษณุโลก

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com