วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

คนหาปลา เฉลยแล้ว สิ่งที่เห็นในน้ำ

โพสต์โดย เมฆาจรดทราย เมื่อ 22 มีนาคม 2565 - 17:55

จากกรณี เต้ มงคลกิตติ์ ได้เปิดคลิปช่วงที่เรือสปีดโบ๊ทของ ปอ ตนุภัทร ที่ได้ขับพาเพื่อน ๆ ทั้ง 5 คนรวมทั้ง แตงโม นิดา มาล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนที่ดาราสาวจะพลัดตกน้ำจน เ สี ย ชีวิต ซึ่ง ส.ส.เต้ ได้เปิดคลิปกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นช่วงที่ แตงโม กำลังลอยคออยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยานั้น

พร้อมทั้งบอกอีกว่า เรือหาปลาที่อยู่แถวนั้น เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อช่องหนึ่งว่า ช่วงเวลาที่เกิดเหตุนั้น เขาไม่รู้เรื่อง พร้อมทั้งบอกด้วยว่า เรือหาปลาจะเห็นตอนเวลา 21.53 อีกทั้ง ส.ส.เต้ ยังบอกอีกว่า แตงโม ว่ายน้ำเก่งมาก ซึ่งตอนแรก ตนนั้นไม่ได้สนใจ นึกว่าไร้สาระ แต่พอมาดูอีกทีถึงได้เห็นช็อตนี้

ก่อนที่คลิปจะเผยให้เห็นว่า คนหาปลาพยายามพายเรือเข้าไปใกล้ ๆ ซึ่งหลายคนนึกว่าจะเข้าไปช่วย แต่สุดท้ายก็พายเรือหนีไป โดยไม่ได้ช่วย ซึ่ง ส.ส.เต้ บอกว่า เขาอาจจะกลัวผี ก่อนจะอธิบายการว่ายน้ำเข้าฝั่งของ แตงโม ก่อนที่เธอจะสิ้นใจ อย่างไรก็ตาม ส.ส.เต้ ระบุว่า คลิปนี้ ตนได้มาจากคนพิษณุโลก

ล่าสุด ในรายการบรรจงชงข่าว ช่อง workpoint ได้เจอคนหาปลาที่อยู่ในคลิป ชื่อ ลุงนิด อายุ 53 ปี ได้ให้ข้อมูลว่า ในวันเกิดเหตุได้ออกเรือไปลงตาข่ายหาปลาจริง แต่ไม่มีสิ่งมีชีวิตลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา

มีอย่างเดียวที่เห็น ก็คือ "ขอนไม้" ถ้าเป็นคนจริง ๆ ลุงจะเข้าไปช่วยเหลือ โดยได้ยืนยันซ้ำว่าที่เจอในกล้องวงจรปิดของ ส.ส.เต้ เป็น ขอนไม้ ไม่ใช่ แตงโม นิดา

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์, บรรจงชงข่าวแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip