วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

หาสาเหตุ รอยที่ขา

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 23 มีนาคม 2565 - 13:50

หลังจากที่ พบร่างของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ลอยกลางแม่น้ำเจ้าพระยา มีกระแสข่าวต่างๆ เกี่ยวกับสาเหตุการเสียชีวิตของเธอ ออกมาเป็นจำนวนมาก บ้างก็มองว่า เรื่องนี้เป็นอุบัติเหตุ ขณะที่ส่วนหนึ่งมองว่า เกิดจากการกระทำของใครบางคน ที่ทำให้เธอบาดเจ็บ จนตกน้ำ 

เนื่องจากมีหลายคน ออกมายืนยัน เรื่องบาดแผล ตามร่างกายของเธอ โดยเฉพาะบริเวณต้นขาขวา ซึ่งเป็นบาดแผลที่ใหญ่ที่สุด ทำให้มีการสันนิษฐานสาเหตุของการเกิดแผลดังกล่าว ออกไปต่างๆ นานๆ บางคนมองว่า เกิดจากใบพัดเรือ บางคนก็มองว่า อาจเกิดจากของมีคม

นอกจากนี้มีข้อมูลรายละเอียดของแผลบริเวณต้นขาขวา จากแหล่งข่าวว่า  "บาดแผลฉีกขาดค่อนข้างเรียบบริเวณต้นขาขวา ด้านในกว้าง 7 เซนติเมตร ยาว 26 เซนติเมตร มุมแผลด้านบน และ ด้านล่างลึก 1.5 ซม. กลางแผลลึก 4.5 ซม. ถึงชั้นกล้ามเนื้อ กล้ามเนื้อฉีกขาดบางส่วน แต่บาดแผลนี้ เกิดจากสาเหตุใด คงต้องรอคำชี้แจงหลังมีผลพิสูจน์ที่แน่ชัดต่อไป"

ล่าสุด 22 มีนาคม 2565 เวลา 16.15 น. ชุดสืบสวนคลี่คลายคดีแตงโม แพทย์นิติเวช เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และ เจ้าหน้าที่แพทย์หน่วยงานภายนอก ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรม ได้นัดหมายรวมตัวกัน เพื่อนำเนื้อหมูจำนวนมากมาทดลอง

ซึ่งการจำลองสถานกาณ์ดังกล่าว จะใช้เนื้อหมู แทนผิวหนังมนุษย์เป็นการทดลองเพื่อทดสอบเกี่ยวกับบาดแผลที่เกิดขึ้นของแตงโม โดยการจำลองสถานการณ์เสมือนจริง ทุกวิธีที่มีความเป็นไปได้ และเป็นไปไม่ได้ และจะนำไปเปรียบเทียบกับบาดแผลจริง เพื่อหาข้อสรุปว่าบาดแผลบริเวณต้นขาขวาของแตงโม เกิดจากสาเหตุอะไร

 

ขอบข้อมูลจาก อีจันแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip