วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
SHARE

อิศเรศ เปิดใจ ชีวิตสุดลำบาก

โพสต์โดย เมฆาจรดทราย เมื่อ 25 มีนาคม 2565 - 19:13

หลังจากที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ประกาศแบน อิศเรศ น้อยใจบุญ อดีตนักเตะสโมสรบางกอก เอฟซี จากวงการลูกหนังอาชีพ 3 ปี ซึ่งเป็นบทลงโทษจากการทำ ร้ า ย เพื่อนร่วมอาชีพอย่าง ศุภสัณฑ์ เรืองศุภนิมิต นักเตะสโมสร ม.นอร์ทกรุงเทพ จนต้อง เ ย็ บ แ ผ ล ไปถึง 24 เข็ม

ล่าสุด อิศเรศ น้อยใจบุญ แข้งวัย 27 ปี เปิดใจว่า "ผมและครอบครัวลำบากมาก รายได้จากที่เคยมา 2 ทาง คือ จาก ผม และ ภรรยา ตอนนี้มีเพียงจากภรรยาที่ทำงานอยู่ที่โรงงานย่านนวนครเป็นหลักอยู่เพียงคนเดียว เงินเดือนที่ได้ก็ประมาณ 1.8 หมื่นบาท รวมโอทีแล้ว

ปัจจุบันมีภาระ คือ การเลี้ยงดูลูก 3 คน แบ่งเป็น 2 คนจากภรรยาเก่า คนโต เป็นผู้หญิง อายุ 6 ปี, คนเล็กผู้ชาย อายุ 4 ปี และลูกกับภรรยาปัจจุบันอายุ 8 เดือน ทุกวันนี้ต้องเล่นฟุตบอลเดินสายเพื่อนำรายได้เข้ามา โดยได้เกมละ 3,000 บาท ซึ่งไม่ได้เท่ากับสมัยเป็นนักเตะอาชีพ

ก่อนหน้านี้ที่เคยมีข่าวจาก 'เสี่ยโบ๊ท' ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ค่ายมวยเพชรยินดี ที่พร้อมจะจัดเวที ช ก ให้ผม อยากจะฝากไปถึง เสี่ยโบ๊ท ว่า

ถ้าต้องการให้ผมไป ช ก ในลักษณะการขึ้น ช ก โชว์มวยสากลสัก 3 ยก ผมพร้อมจะไปขึ้น ช ก เพื่อนำรายได้มาใช้จ่ายในครอบครัวที่กำลังลำบากมากในตอนนี้ ถ้า เสี่ยโบ๊ท จะให้ความกรุณาช่วยเหลือ ผมจะขอบพระคุณเป็นอย่างสูง"

 

ขอบคุณภาพจาก

Aitsaret Noychaiboon, yindeemanแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip