วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

เสี่ยโบ๊ท ตอบชัด ช่วย อิศเรศ หรือไม่

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 26 มีนาคม 2565 - 15:56

หลังจากที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ประกาศแบน อิศเรศ น้อยใจบุญ อดีตนักเตะสโมสรบางกอก เอฟซี จากวงการลูกหนังอาชีพ 3 ปี หลังไปทำ ร้ า ย เพื่อนร่วมอาชีพ

เมื่อวันที่ 25 มี.ค. อิศเรศ น้อยใจบุญ แข้งศอกดุ ออกมาเปิดใจ ตอนนี้ครอบครัวลำบากมาก จึงอยากวอนให้ "เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ค่ายมวยเพชรยินดี ช่วยจัดขึ้นชกโชว์มวยสากล 3 ยก เพื่อหารายได้มาใช้จ่ายในครอบครัวนั้น

ล่าสุด เสี่ยโบ๊ท ก็ได้บอกถึงเรื่องดังกล่าวว่า "ผมก็เพิ่งเห็นข่าวเมื่อตอนเย็น เพราะผมเดินทางมาสิงคโปร์ เท่าที่เห็นข่าว คือ เจ้าตัวอยากชกโชว์มวยสากล 3 ยก แต่ผมเป็นคนจัดมวยอาชีพ เรื่องการชกโชว์คงเป็นไปไม่ได้ มันเปล่าประโยชน์ อีกเรื่องก็คือผมเป็นโปรโมเตอร์มวยไทย ถ้าจะชกก็ต้องเป็นมวยไทย

เรื่องนี้มันเป็นสองมุมมอง มีทั้งมุมมองที่บอกว่า ผมไม่ควรให้โอกาสเขา เพราะเขาทำผิดพลาดแบบนี้ กับอีกมุมคือ คนก็อยากเห็นว่าจะชกมวยไทยได้หรือไม่ หลังจากโชว์ศอกในสนาม ถ้าเกิดเขาสนใจแบบจริงจังก็คงต้องเข้ามาคุยกัน ความต้องการของเขาคืออะไร ความต้องการของผมคืออะไร จะเจอกันตรงกลางได้ที่ตรงไหน

ผมกลับไทยไปก็มาคุยกันได้ ผมก็ยินดีต้อนรับ พูดคุยกันได้ว่าผมพอจะช่วยอะไรได้บ้าง คือที่ผ่านมาผมก็เป็นคนที่ชอบให้โอกาสคน แต่ก็ต้องมาคุยกัน เพราะอย่างแรก เขาไม่ใช่นักมวยอาชีพ แต่จะให้ผมจัดโชว์สนุกสนานผมคงไม่ทำ ไฟต์เดียวเลิกผมคงไม่ทำ เพราะเราเป็นเวทีมาตรฐาน

แต่การเริ่มต้นของเขาอาจจะช้าไปหน่อย เพราะอายุ 28 ปีแล้ว ก็คงต้องซ้อมจริงจัง แต่ก็มีหลายคนที่พร้อมเสนอตัวอยากจะเจอกับเขา ผมว่ามันเป็นคู่ที่มีกระแสคนก็น่าจะสนใจ ความเป็นไปได้สุดท้ายก็อยู่ที่การพูดคุย"

 

ขอบคุณภาพจาก

yindeeman, Aitsaret Noychaiboonแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip